25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Atlantis Contract thử nghiệm đợt cuối chuẩn bị ra mắt bản Đài Loan

4 min read

Tựa game Atlantis Contract thử nghiệm đợt cuối trước khi cho ra mắt phiên bản chính thức mở cửa server Đài Loan.

Atlantis là một trò chơi phiêu lưu chiến đấu thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên truyền thuyết về Atlantis, bạn sẽ khám phá thế giới ma thuật đại dương đã bị thất lạc, giờ đây chỉ còn lại những di tích còn sót lại. Sau khi bị bị lũ quái vật xuất hiện xâm chiếm, trong vai một chiến binh được thiên thần lựa chọn, bạn sẽ dẫn dắt cư dân của Atlantis chiến đấu chống lại lũ quỷ dữ bóng đêm, đem lại hòa bình cho đại dương.

Cuộc chiến ở Atlantis đầy rẫy những thử thách đang chờ đó bạn: bạn sẽ phải chạm mặt với những con quỷ và những con trùm với ngoại hình khủng khiếp trong game. Game sẽ có 4 nghề cơ bản và người chơi sẽ chọn cho mình một nghề như Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Cung Thủ…, với phong cách chiến đấu dạng BD hấp dẫn, xoay quanh cốt truyện cho phép bạn tập hợp 7 dũng sĩ của biển cả, tạo thành liên minh chiến tranh để chống lại những con quỷ cổ xưa đe dọa Atlantis, chiến đấu và học cách trở nên mạnh mẽ qua các thử thách trong game, đánh đuổi lũ quỷ của bóng đem ra khỏi lục địa, hồi sinh lại một thế giới đã bị mất.

Với lối chiến đấu click chuột làm chủ đạo, bạn sẽ phải kết hợp 4 kỹ năng chính và một đòn tấn công thường cơ bản. Nâng cấp sức mạnh thông qua hệ thống vòng lục vong tinh kỹ năng của nhân vật. Từ đó có thể cải thiện chỉ số sức mạnh và nâng cấp kỹ năng để chống chịu và đi xa hơn ở các bản đồ khu vực khó. Hệ thống chiến đấu BD nâng tầm khi giúp người chơi không mất nhiều sức để điều khiển khi chiến đấu, có thể kết nối tay cầm để kết hợp các kỹ năng, dễ dàng thi triển sức mạnh. Lối combat góc nhìn từ trên cao xuống giống với Diablo, hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới.

Đồ họa trong game sẽ mang tính cách mạng rất lớn so với các tựa game di động khác. Hiệu ứng ánh sáng môi trường và đổ bóng sẽ rất chân thực để lột tả cảnh tuyệt đẹp ở đại dương Atlantis cho người chơi đắm chìm và khám phá. Mang màu sắc sử thi và cường điệu hóa chất lượng các phân đoạn cắt cảnh như phim điện ảnh. Tái hiện lại sự kỳ diệu của biển cả, kết hợp với nền nhạc du dương dưới đáy biển sâu, bạn sẽ thỏa sức được đắm chìm và cảm nhận thế giới Atlantis theo cách riêng của mình.

Chiến đấu đánh quái để thu thập kim cương mua về những bộ trang phục đẹp. Game mang thiết kế thân thiện, cách mạng, nhằm kết nối nhiều người chơi tham gia. Bạn sẽ có thể thi đấu PvP, PvE, tìm diệt boss thế giới và tham gia vào các trận chiến của lục địa với quy mô nhiều người chơi mang tính khốc liệt. Hệ thống bang hội guild chiến giúp đôi bên cùng có lợi, nhận được nhiều phúc lợi xịn cho nhân vật của mình.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn