14 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bản SEA sẽ có 6 môn phái ngay ban đầu

4 min read

Mới đây, fanpage Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bản SEA (ban đầu tại Thái Lan) đã chia sẻ về các môn phái sẽ có trong bản ra mắt của sản phẩm này. Game thủ sẽ được lựa chọn một trong 6 võ phái ngay ban đầu khi bước chân vào thế giới giang hồ rộng lớn.

Cụ thể 6 môn phái có trong tựa game này, phát hành vào thời gian tới như sau:

Ngũ Độc

Theo mô tả từ phía Tencent, Ngũ Độc “nơi Vân Điền cùng với chư phái Trung Nguyên có chỗ khác biệt, nơi ấy võ học dùng Ngoan, Quỷ, Độc, Khoái làm yếu quyết, dùng đao pháp bí hiểm mà sắc bén phối hợp với thân pháp thần không biết, quỷ không hay, trong một phút nhấc tay, đã lấy đi tính mạng; khói nhẹ tan đi, gặp ngay Ngũ Độc”.

Môn phái sử dụng vũ khí Song Đao, có khả năng gây sát thương mạnh, thân thủ mau lẹ khiến đối phương không kịp trở tay.

Di Hoa

Đây được xem là môn phái có khả năng bổ trợ cho nhóm cực kỳ hiệu quả trong các cuộc đấu, gần như công hiệu của Nga My trong các game kiếm hiệp khác.

Phái này dùng vũ khí là sáo ngọc, dùng hương hoa để công kích tâm trí địch nhân, tạo thành cảm giác bí hiểm. Bên cạnh đó, môn phái Di Hoa còn có thể khống chế hành động của kẻ địch, tăng thêm thương thế.

Thần Uy

Đây là phái cận chiến, có công năng trong việc “đi hàng trước” chịu đòn trong việc chiến đấu quần công. Phái này có thuộc tính là Lực Đạo, Căn Cốt, chỉ có một skill đánh tầm xa, còn lại chiêu thức liên hoàn nhiều, rất “bá đạo”.

Vũ khí chính sử dụng Thương có sức mạnh tấn công kẻ địch trong phạm vi gần. Ngay cả việc chiến đấu solo, Thần Uy cũng tỏ rõ sức mạnh.

Thiên Hương

Thiên Hương là phái duy nhất chỉ tuyển nhận nữ, “thanh lệ thoát tục, lạnh lùng quốc sắc”, tất cả đều có. Môn phái sử dụng ô để tấn công địch thủ, kết hợp đánh xa gần để áp chế mục tiêu trong cự ly gần.

Cũng như Di Hoa, phái này tỏ ra hữu dụng khi tiến công quần thể vì “buff” khá mạnh cho đồng đội xung quanh.

Thái Bạch

Môn phái này gợi nhớ cho nhiều người nhớ đến Võ Đang trong các game kiếm hiệp khác. Thái Bạch cũng sử dụng kiếm, thi triển chiêu thức mau lẹ.

Chia sẻ từ Tencent cho hay, đây là phái cận chiến, có thể chiến đấu với địch thủ tạo ra sát thương mạnh với địch thủ tầm gần. Môn phái cũng có thể phụ trợ với thời gian CD hơi ngắn so với các phái khác.

Cái Bang

Cái Bang được coi là thiên hạ đệ nhất bang, được nhiều người yêu thích trong các game khác vì có chưởng rồng, hiệu ứng khá đẹp.

Nhưng trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, phái này là phái cận chiến, cảm giác khi đánh rất mạnh; thời gian CD nhanh, đánh được liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.