14 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bản Nguyên Quân Đoàn – SLG bối cảnh thời kỳ Chiến Quốc Nhật Bản chính thức phát hành

2 min read

Bối cảnh của game là thời kỳ chiến quốc nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản. Đây là giai đoạn lịch sử bắt đầu từ năm 1467 đến 1615, sau sự sụp đổ của chế độ phong kiến dưới chế độ Mạc phủ Ashikaga, những lãnh chúa và các gia tộc samurai đã nổi lên để giành quyền cai trị đất nước trong giai đoạn khoảng trống quyền lực này.

Các công trình kiến trúc mang đậm phong cách Nhật Bản của thời kỳ này được khắc hoạ rõ nét, chân thực. Các binh chủng cũng như các danh tướng đều được thiết kế chi tiết, tỉ mĩ vừa thể hiện được sự đặc trưng của từng đạo quân vừa thể hiện được sự đẹp mắt, chân thực.

Là một tựa game chiến lược nên Bản Nguyên Quân Đoàn cũng đem đến lối chơi dàn quân đánh trận như những tựa game cùng thể loại. Khi khởi đầu game người chơi sẽ lựa chọn thế lực mình muốn gia nhập, mỗi thể lức sẽ có điểm manh, điểm yếu riêng thể hiện qua các chỉ số ngoại giao, quân sự, khoáng sản và một vài chỉ số khác. Bên cạnh đó điểm độc đáo của game nằm ở dàn danh tướng thời kỳ này như Oda Nobunaga, Toyotomi Hideyoshi, Fukushima Masanori, v.v cùng những đội quân đặc trưng của mình. Ngoài ra các danh tướng, quân đội cũng sẽ được chia theo phẩm chất để tăng tính cạnh tranh cho các lãnh chúa.

Về chế độ chơi, Bản Nguyên Quân Đoàn cung cấp tương đối đa dạng các chế độ chơi cho người chơi trải nghiệm. Từ những chế độ bám sát theo lịch sử đến những chế độ ngục tối PvE khác biệt hoặc đơn giản là cùng với bạn bè để cùng tham gia hoặc là đồng minh của nhau hoặc là kẻ thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.