20 August, 2022

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cận cảnh Thành Nữ Thương Hải – Kiểu hình nhân vật sắp ra mắt trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG

3 min read

Ngày 23/3 tới đây, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt phiên bản mới nhất: Hồng Trần Như Mộng. Bản cập nhật này mang đến nhiều thay đổi thú vị trong cả môn phái và các hoạt động.

Sau khi ra mắt phiên bản mới, các game thủ đang chơi môn phái Thương Hải có thể thay hình đổi dạng – từ cô nàng loli đáng yêu sang ngự tỉ cực ngầu mà không kém phần quyến rũ – bằng đạo cụ Âm Dương Tạo Hóa Đơn. Sau khi chuyển hoán hình thể, người chơi có thể nặn một khuôn mặt mới phù hợp hơn với vóc dáng mới này, hoặc vẫn lựa chọn giữ nguyên “mặt học sinh, dáng phụ huynh”. Cũng cần lưu ý, nếu muốn quay lại hình dạng loli, người chơi cần đợi ít nhất 3 ngày.

Thương Hải là môn phái mạnh về chiến đấu tầm xa với khả năng sát thương vượt trội. Dẫu chỉ thu nhận nữ nhi, đệ tử Thương Hải lại có thể tay vác đại đao nhẹ nhàng vung vẩy, khí thế dũng mãnh, phát ra uy lực kinh người.

Trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG, Thương Hải khá toàn diện với khả năng tự hồi phục và gây sát thương cao, cùng với đó là bộ kỹ năng dễ làm quen và sử dụng. Trong thất đại môn phái, môn phái này dường như là một lựa chọn tốt cho những người chơi mới. Bất kể là PK hay đi phó bản, bạn đều có thể tìm thấy “chỗ đứng” của mình nếu chọn Thương Hải.

Ngoài kiểu hình nhân vật mới, phiên bản Hồng Trần Như Mộng còn mang đến cho game thủ nhiều thay đổi đặc sắc: phó bản mới Lạc Nhật Mã Trường, tính năng mạnh hóa trang bị – Toái Phong, tính năng quay video mới lạ – Mộng Cảnh, cùng chuỗi sự kiện Giỗ tổ Hùng Vương hấp dẫn. Đặc biệt, giải đấu 5v5 Danh Kiếm Thiên Hạ mùa đầu tiên cũng sẽ mở cổng đăng ký từ ngày 23/3. Đây sẽ là dịp để người chơi có thể tập hợp những chiến đội thật ăn ý và cùng nhau “xưng vương” trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.