25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile phô diễn đẳng cấp không chiến, khinh công thượng thừa

3 min read

Perfect World Games vừa hé lộ thêm những chi tiết mới cực ”đặt giá” về Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile tại Trung Quốc.

Mới đây, trong khuôn khổ sự kiện Ureal Open Day diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc, chia sẻ với truyền thông về tiến độ làm game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile, đại diện sản phẩm cho hay trò chơi đang đạt được bước phát triển đáng kể.

Hé lộ những hình ảnh và video mới nhất về trò chơi nhập vai kiếm hiệp này, hãng Perfect World cho thấy tựa game hứa hẹn là siêu phẩm 3A về kiếm hiệp trên điện thoại trong năm 2022 sắp được phát hành ở Trung Quốc.

Bạn có thể thấy tính năng không chiến đối kháng PvP 1-1 trong game đã được thể hiện một cách chân thực, chuẩn võ hiệp từ tiểu thuyết đến trong game. Người chơi có thể thoải mái tung ra những ”combo” chiêu thức một cách thuần thục, chứ không còn phải ”fake” chiêu bằng khinh công nữa.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile có thể thoải mái thi triển những đón đánh về phía đối phương giữa không trung sống động nhất.

Nếu từ trước đến nay chưa có sản phẩm game kiếm mobile nào làm được tính năng không chiến một cách chuẩn chỉnh nhất thì Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile có lẽ là sản phẩm cho thấy từ nay đã có một trò chơi làm được đúng nghĩa.

Không chỉ có vậy, video chia sẻ gameplay mới nhất của sản phẩm còn phản ánh được khả năng khinh công của nhân vật ingame. Bạn có thể thực hiện các động tác khinh công leo tường, vượt tường và tiếp đất dễ dàng như trong phim.

Không những thế, khả năng chạy trên mặt nước, lướt nhẹ như Lăng Ba Vi Bộ trên mặt đất được tái hiện chân thực trong game của Perfect World Games. Khinh công này có lẽ chúng ta đã gặp được trong game Nhất Mộng Giang Hồ của NetEase, do VNG phát hành ở Việt Nam.

Hiện tại, game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile vẫn đang hoàn thiện với những môn phái được hé lộ trong cách thiết kế. Khác với Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile của Tencent, trò chơi được đánh giá là ”gần gũi hơn” so với các phiên bản trước đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn