30 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Facebook Gaming sắp phát hành Pac-Man chơi dưới dạng Multiplayer

3 min read

Người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi Pac-Man Community ngay trên Facebook Gaming một cách dễ dàng.

Pac-Man Community là một trò chơi arcade cổ điển tập trung vào trải nghiệm nhiều người chơi. Tới đây, game thủ có thể chơi sản phẩm này trên Facebook Gaming.

Trò chơi hỗ trợ tối đa 4 người cùng chơi, cạnh tranh trên cùng một màn và cố gắng đạt được điểm số cao nhất trong khi tránh các chướng ngại vật.

Ngoài cách tạo phòng game mới và mời bạn bè tham gia, cư dân mạng có thể tổ chức phát hành các buổi phát trực tiếp trên Facebook để nhiều người cùng theo dõi, tham gia tương tác. Game thủ còn có thể sử dụng chức năng Play with Streamer để cho phép mời người chơi khác nhập cuộc.

Ngoài bản đồ mê cung cổ điển, người chơi cũng có thể tạo ra các màn chơi của riêng mình. Những bản đồ sau này được kỳ vọng sẽ tạo nên xu hướng sáng tạo kiểu như “Made in Mario”.

Đối với những người chơi chỉ thích xem người khác chơi, Facebook Interactives cũng cung cấp trải nghiệm “Xem tốt” (hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm). Trong chế độ này, bản đồ mê cung hai chiều (2D) sẽ được chuyển đổi thành góc nhìn ba chiều (3D).

Ngoài ra, các bản đồ do người dùng tạo cũng có thể xuất hiện ở chế độ người xem, có nghĩa là người chơi có thể xây dựng một số vật phẩm thử nghiệm thú vị cho các nhân vật do AI điều khiển.

Những người chơi quan tâm có thể thử trò chơi Pac-Man phiên bản Cộng đồng này trên Facebook Gaming. Trò chơi này được phát triển bởi Genvid, đơn vị chuyên về trải nghiệm tương tác trực tiếp, cho thấy Meta hy vọng sẽ mở rộng dòng sản phẩm Facebook Gaming của mình để cạnh tranh với Twitch một cách toàn diện hơn.

Tuy nhiên, Pac-Man Community chia sẻ những phong cách, lối chơi tương tự với Pac-Man Live Studio, một trò chơi Pac-Man nhiều người chơi với các trình chỉnh sửa thẻ liên quan, và nền tảng chính Twitch của Amazon.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.