24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Dụ Mobile NetEase cho game thủ tải game trải nghiệm trước

2 min read

NPH  Thiên Dụ Mobile NetEase cho phép game thủ tải game trước ngày phát hành để trải nghiệm. Game dự kiến sẽ chính thức phát hành vào ngày 08/01.

Thiên Dụ Mobile là một sản phẩm phát triển từ phiên bản PC cùng tên, tên tiếng Anh là Revelation Online. Tựa game thiết kế theo thể loại MMORPG cho di động, cho phép người chơi du ngoạn, phiêu lưu đến nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể phát triển bản thân bằng cách tăng cấp và sức mạnh lực chiến.

Khi download trước tựa game, người chơi còn nhận được quà thưởng ingame hấp dẫn từ phía NPH. Với những ai tải trước khi vào game đúng ngày 08/01 sẽ nhận được ưu đãi lớn hơn nữa.

Hãng cũng triển khai các sự kiện chia sẻ event đến người chơi. Những ai tham gia cũng sẽ được nhiều phần quà thú vị nếu là người may mắn được chọn.

Trò chơi được thiết kế với nền tảng đồ hoạ cực kỳ đẹp mắt, hình ảnh đạt chuẩn 4K Ultra HD cho trải nghiệm chân thực. Bạn sẽ được phiêu bồng đến nhiều không gian khác nhau như trên mặt đất, trên không hay dưới nước (lòng đại dương). Các hoạt động chiến đấu PvP cũng là một điếm nhấn đáng kể.

Hi vọng với phiên bản mobile này, tựa game đình đám trên PC sẽ đến gần hơn với cộng đồng người chơi game, những ai yêu thích Thiên Dụ song chưa có cơ hội trải nghiệm. Tuy nhiên, cũng cần nói thêm, dung lượng tải về và giải nén của bản mobile Revelation cũng không phải nhẹ. Bạn nên chuẩn bị một không gian bộ nhớ đủ lớn khoảng 5GB để lưu trữ cho data.

Bạn đọc quan tâm có thể tải sẵn game vào ngày 05/01 và chuẩn bị chiến game khi sản phẩm sẽ ra mắt người chơi sau đó không lâu.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.