5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu được NetEase đã ‘chốt’ ngày ra mắt

3 min read

Tựa game Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu mang đến hình ảnh mới về các tướng trong lịch sử Tam quốc bằng hình ảnh đồ hoạ 3D.

Trò chơi di động Tam quốc Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu của NetEase chính thức ra mắt ngày 15/01/2021. Game sẽ mở cửa ở thị trường Trung Quốc ngay đầu năm mới. Đây là sản phẩm game chiến thuật màn hình dọc hiếm hoi đến từ hãng game nổi tiếng ở Quảng Châu.

Tựa game phát triển từ đề tài Tam quốc quen thuộc song có nhiều cải tiến được người chơi yêu thích trong nhiều năm qua. Game sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ trong dòng chiến thuật mobile.

Ý tưởng của trò chơi, theo như chia sẻ từ phía nhà phát triển, là bắt nguồn từ game RPG War 3 cổ điển nhưng có nhiều yếu tố chiến lược thú vị, mang đến cho người chơi trải nghiệm đối đầu mới mẻ hơn. Game thiết kế theo màn hình dọc với các danh tướng 3Q là các quân cờ.

Người chơi sẽ tìm kiếm chiêu mộ các tướng và làm nên đội quân của mình chiến đấu với quân địch. Tựa game Chiến Tam Quốc: Bát Trận Kỳ Mưu mang đến hình ảnh mới về các tướng trong lịch sử Tam quốc bằng hình ảnh đồ hoạ 3D mềm mịn.

Trò chơi thiết kế theo các cửa ải. Game thủ chiến thắng từng màn sẽ bước sâu vào vòng trong, qua những cửa ải khó khăn hơn. Lối chơi cũng như hệ thống nâng cấp tướng trong game di động của NetEase gần giống trong dòng game Chess Battle. Những cuộc đối đấu giữa hai đội quân hoàn toàn diễn ra theo hướng tự động.

Thực tế, trước đây game quốc chiến cũng là một mảng được Tencent chú ý với sản phẩm đình đám Chiến Ý trên PC, sau đó là các game mobile Chiến Quốc Chí, Immortal Conquest… Cho đến sản phẩm này, người hâm mộ tiếp tục được trải nghiệm thêm một trò chơi 3Q mới lạ, đầy sự độc đáo.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.