30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nữ kỵ sĩ thép – Rell khi đang có tỷ lệ thắng rất thấp ở máy chủ Hàn Quốc

5 min read

Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép đảm nhận vị trí hỗ trợ đang xếp hạng rất thấp tại máy chủ Hàn Quốc. Cụ thể, vị tướng mới nhất này đang xếp thứ 39/44 về tỉ lệ thắng.

Thông thường, những vị tướng mới ra mắt của Riot Games sẽ có tỷ lệ thắng rất cao. Sett, Lillia, Samira… cần phải giảm sức mạnh nhiều lần mới ổn. Rell thuộc lớp tướng cận chiến đỡ đòn nhưng thực sự yếu trong tay các game thủ. Mặc dù có khả năng độc nhất vô nhị là đánh cắp giáp, kháng phép của đối thủ. Rell vẫn chưa cho thấy được sự cứng cáp của cô ta. Dẫn đến về cuối trận Rell gần như vô hại và lên bảng đếm số nhanh chóng.

Nội tại Phá Vỡ Khuôn Phép đánh cắp giáp và kháng phép của tướng địch mỗi khi Rell đánh trúng mục tiêu. Chưa dừng lại ở đó Rell còn được tăng sát thương nhờ lượng giáp, kháng phép bị mất đi của nạn nhân. Nghĩa là Rell càng ngày càng chắc khỏe và đánh càng đau dựa theo số lần ra đòn. Nữ Kỵ Sĩ Thép ở vị trí hỗ trợ, có tần suất ra đòn ít, làm cho nội tại này chỉ có lợi ích trên lý thuyết.

Ngoại trừ chiêu Q – Xuyên Tâm Kích có thể đơn giản sử dụng một mình. 3 chiêu còn lại W – Hắc Kim Thuật: Chiến Giáp/Hắc Kim Thuật: Chiến Mã. E – Liên Kết Từ Trường và chiêu cuối – Sức Hút Kinh Hoàng cần phải có kỹ năng cá nhân tốt và có sự kết hợp chặt chẽ của đồng đội mới phát huy được sự hiệu quả. Ví dụ, chiêu W là thay đổi qua lại 2 hình dạng bộ binh và kỵ sĩ. Bộ binh tăng giáp, kháng phép và giảm tốc độ di chuyển. Ngược lại, kỵ sĩ tăng tốc độ di chuyển và hất tung kẻ địch nhưng lại không tăng giáp, kháng phép.

Chiêu E – Liên Kết Từ Trường giúp bản thân và đồng đội có liên kết thêm giáp, kháng phép và hồi máu. Kích hoạt sẽ có thể làm choáng kẻ địch ở giữa liên kết. Ở meta hiện tại, các cuộc giao tranh tổng không kéo dài. Đối phương đủ thông minh để tránh khỏi Liên Kết Từ Trường. Nên ở trình bậc xếp hạng cao, kỹ năng này xem như bỏ. Cuối cùng, R – Sức Hút Kinh Hoàng, gần như mọi kỹ năng bay nhảy của tướng địch đều có thể thoát khỏi sức hút này. Bản thân Nữ Kỵ Sĩ Thép trong lúc dùng R vẫn nhận sát thương. Nếu Rell không có lượng giáp, máu đủ nhiều, dùng R tức là tự sát.

Rell hiện đang có tỉ lệ chọn là 3%. Các game thủ ở Hàn Quốc bắt đầu nhận ra đây là vị tướng khó nhằn. Tỷ lệ thắng 47% là thấp, nó mang lại cảm giác bất an cho người chơi và đồng đội. Nhất là trong tình huống đánh xếp hạng đơn, thì sự phối hợp của xạ thủ, hỗ trợ là thấp. Rell là một vị tướng có quá nhiều ưu điểm, tiếc là không có ưu điểm nào thực sự rõ rệt. Đánh cắp giáp, kháng phép, tăng tốc độ di chuyển, hồi máu, làm choáng, hất tung, hút tướng địch.

Tôi thấy Rell là kết hợp giữa 2 vị tướng. Đã và đang tỏa sáng ở LMHT là Taric và Leona. Riot Games có lẽ phải tăng sức mạnh ban đầu, để Rell có giai đoạn đi đường an toàn. Trước khi Nữ Kỵ Sĩ Thép đóng góp sức mạnh của mình vào giai đoạn giữa và cuối trận.

Nếu bạn muốn thử sức với Rell, hãy tham khảo trang bị: Dây Chuyền Iron Solari, Tụ Bão Zeke, Lời Thề Hiệp Sĩ, Mặt Nạ Vực Thẳm… Ngọc bổ trợ chọn Kiên định và Cảm hứng. Thứ tự tối đa kỹ năng: Q, W, R, E. 3 tướng khắc chế Rell nặng nề nhất là Zilean, Shaco và Janna. 3 tướng mà Rell có thể đè đường là Sett, Galio, Yuumi. Hy vọng tương lai, tỷ lệ thắng của Nữ Kỵ Sĩ Thép sẽ cải thiện. Chỉnh sửa lại, mang Rell lên đường trên cũng có thể là một giải pháp Riot Games nên nghĩ đến.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.