19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dead Cells Mobile dự kiến sẽ sắp được Bilibili phát hành

2 min read

Dead Cells Mobile là một loại trò chơi hành động với hai chế độ chơi đó là điều khiển Original và Auto-Hit. Người chơi có thể thể hiện kỹ năng của mình để chiến đấu với đối phương thông qua các tùy chỉnh các nút kỹ năng. Dead Cells được lấy cảm hứng từ game Metroidvania. Tựa game được phát triển và phát hành bởi Motion Twin.

Sau khoảng 1 năm trong giai đoạn truy cập sớm (Early Access), Dead Cells đã được phát hành cho Linux, macOS, PC, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 07 tháng 08 năm 2018. Hiện game đã có trên nền tảng Steam với 2 phiên bản Dead Cells và Dead Cells: The Bad Seed Bundle, đang giảm giá 40%.

Phiên bản mobile Trung Quốc mới đây đã được Bilibili phát hành và đang rục rịch cho màn ra mắt vào thời gian tới.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật bóng tối, điều khiển để vượt qua ngục tối. Bạn có thể sử dụng nhiều  loại vũ khí khác nhau để chống lại các sinh vật xác sống. Bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng để có thể tiêu diệt được những chướng ngại vật có trên đường đi.

Dead Cells Mobile có hai chế độ chơi, điều khiển là Original và Auto-Hit. Người chơi có thể điều khiển tùy chỉnh các nút kỹ năng để chiến đấu với đối phương. Game cũng hỗ trợ bộ điều khiển ngoài cho bạn kết nối với thiết bị smartphone khi chơi.

Theo thông tin trên TapTap, hãng Bilibili sẽ là đơn vị phát hành sản phẩm này ở thi trường Trung Quốc và game sẽ chính thức mở cửa vào ngày 03/02/2021.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn