25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thêm một bom tấn game phiêu lưu chuẩn bị ra mắt, lấy cảm hứng từ nhân vật quá nổi tiếng

3 min read

Indiana Jones từ lâu đã là một thương hiệu quá nổi tiếng đối với tất cả chúng ta. Series này từng làm say đắm không biết bao nhiêu thế hệ người xem phải hồi hộp dõi theo những cuộc hành trình đầy lôi cuốn của nhân vật chính Henry Walton. Và mới đây, một tin khá vui cho các game thủ khi dự án trò chơi bom tấn lấy chủ đề về Indiana Jones vừa được chính thức xác nhận.

photo-1705655224164

Được phát triển bởi MachineGames – một studio đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc mang tới những trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất chất lượng cao và đã hồi sinh thành công các thương hiệu lớn như Wolfenstein, dự án lần này đang nhận về vô số sự kỳ vọng. Được biết, đây sẽ là trò chơi góc nhìn thứ nhất và đưa người chơi trải nghiệm việc hóa thân thành nhân vật Indiana Jones huyền thoại. Tựa game mang tên Indiana Jones and Great Circle này dự kiến sẽ ra mắt vào giai đoạn cuối năm 2024.

photo-1705655354995

Một số rò rỉ ban đầu cho thấy Indiana Jones and Great Circle lấy bối cảnh vào những năm 1937, thời điểm giữa các sự kiện của Raiders of the Lost Ark và The Last Crusade. Câu chuyện bắt đầu từ việc một gã khổng lồ đang cố gắng đánh cắp hiện vật từ bảo tàng nằm trong trường đại học mà Indy làm giáo sư. Để rồi cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới cũng bắt đầu từ đó nhằm làm sáng tỏ những bí mật về vòng tròn vĩ đại. Giống như trong loạt phim Indiana Jones, người chơi cũng sẽ có những bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc hoàn thành các nhiệm vụ. Tại trò chơi này đó sẽ là Gina – một phóng viên điều tra đã dành vô số thời gian để khám phá về Great Circle trước đó.

photo-1705655359949

Trò chơi cũng mang tới những trận chiến rất mãn nhãn cả cận chiến lẫn dùng súng ám sát lén lút. Ngoài ra, những màn giải đố trong Indiana Jones and Great Circle cũng rất được đề cao. Hãy cùng chờ đợi tới giai đoạn cuối năm để xem bom tấn này sẽ hoạt động ra sao nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn