22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

The Witcher Monster Slayer sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay

3 min read

The Witcher: Monster Slayer xây dựng thế giới chuyển tiếp theo chu kỳ ngày và đêm trong thế giới thực cũng như có các điều kiện thời tiết thay đổi.

Thông tin mới cho hay, Giám đốc tài chính CD Projekt Piotr Nielubowicz cho biết The Witcher: Monster Slayer (phiên bản mobile) dự kiến sẽ ra mắt trên nền tảng Android và iOS vào mùa hè năm 2021.

Game được công bố trong khuôn khổ báo cáo kết quả tài chính của công ty cho năm 2020. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2020, trò chơi đã phát hành bản soft-launch ở Úc và New Zealand, dự kiến cũng sẽ ra mắt toàn cầu như thông tin lúc bấy giờ.

Phiên bản Witcher sẽ sử dụng chức năng AR theo cách tương tự như game Pokémon GO của Niantic. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ sản xuất thuốc, thu thập trang bị và tất nhiên là tham gia chiến đấu với quái vật.

Bạn cũng có thể chọn quái vật chiến đấu bất cứ lúc nào trong ngày ở môi trường thực tế tăng cường. Trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhập vai chân thực mang tính sinh tồn chưa từng thấy trong các tựa game Witcher trước đó.

Ngoài việc chiến đấu với quái vật, người chơi The Witcher: Monster Slayer cũng được khuyến khích khám phá thế giới mở rộng lớn và tham gia cốt truyện của truyền thuyết Witcher. Một số nhiệm vụ dựa trên câu chuyện được hoàn thành thì bạn sẽ nhận phần thưởng – thứ có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật.

The Witcher: Monster Slayer xây dựng thế giới chuyển tiếp theo chu kỳ ngày và đêm trong thế giới thực cũng như có các điều kiện thời tiết thay đổi để tạo cảm giác sống động.

Người chơi có thể đăng ký trước cho trò chơi miễn phí trên Google Play và chờ đợi ngày phát hành của sản phẩm. Ban đầu game sẽ mở ở một số quốc gia phương Tây, sau đó là mở rộng hơn.

The Witcher: Monster Slayer sẽ có trên cả Android và iOS khi phát hành chính thức. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn