26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đã có thể tải ngay Tân OMG3Q VNG!

3 min read

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Tân OMG3Q VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ, mở ra một “thế hệ mới” trong dòng game đấu tướng Tam Quốc. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tải trước Tân OMG3Q VNG trên App Store và Google Play.

Vẫn dựa trên đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng Tân OMG3Q VNG được ví như một “chân trời mới” đối với những ai yêu thích dòng game đấu tướng chiến thuật. Khác biệt từ tạo hình đến lối chơi, tựa game này hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Đáng chú ý nhất chính là đội hình 3×3 với 6 vị trí ra trận. Tùy theo mục đích và chiến thuật của người chơi, mỗi cách xếp trận trong Tân OMG3Q VNG sẽ tạo nên những hiệu quả đặc biệt.

Tân OMG3Q còn mang đến nhiều thay đổi trong hệ thống Danh Tướng. Mỗi võ tướng trong game sở hữu bộ 4 kỹ năng với hiệu ứng riêng, kết hợp cùng các vai trò Thống Lĩnh, Tiên Phong, Hộ Vệ, Mưu Sĩ…, đòi hỏi người chơi cần có cách sắp xếp các vị trí sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Bản thân các Chủ Tướng – nhân vật đại diện cho người chơi – cũng sở hữu những “năng lực biến hóa” thú vị. Chỉ cần thay đổi trang phục, Chủ Tướng có thể vai trò sang Hộ vệ, Tiên phong, Thống lĩnh hoặc thậm chí là cả Mưu sĩ.

Đặc biệt, Tân OMG3Q VNG cho phép người chơi kế thừa tài nguyên bồi dưỡng tướng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn quốc gia. Đây được xem là điểm khác biệt lớn nhất so với các tựa game cùng thể loại. Chỉ cần 1 thao tác duy nhất là người chơi có thể “truyền thừa” toàn bộ sức mạnh của tướng để thay đổi đội hình cho phù hợp.

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Tân OMG3Q VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ, sẵn sàng cùng game thủ bắt đầu một hành trình khám phá thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới. Game hiện đã có mặt trên App Store và Google Play, sẵn sàng chờ bạn tải về. Cài đặt ngay tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này và cùng đếm ngược đến giờ ra mắt chính thức của game nhé!

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt lúc 9g00 ngày 27/04/2021.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn