5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game RPG Thất Hùng Phân Tranh thử nghiệm cuối cùng dành cho game thủ

3 min read

Trò chơi Thất Hùng Phân Tranh Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm lần cuối cùng cho Android vào ngày 29/04, trước khi phát hành bản chính thức.

Ban điều hành game Thất Hùng Phân Tranh Mobile mới đây thông báo sẽ tiến hành mở thử nghiệm lần cuối (Closed Beta) cho sản phẩm của mình vào ngày 29/04. Trước đó game đã tiến hành test giới hạn tại đại lục từ tháng 01/2021.

Đây là một trò chơi chiến thuật (Strategy) kết hợp Card Game hấp dẫn về đề tài chiến tranh cổ đại Trung Hoa. Game sẽ mở Closed Beta giới hạn số lượng và dành cho hệ điều hành Android.

Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử cuộc chiến của 7 thế lực lớn nhất thời Tiên Tần. Cụ thể là 7 thế lực thời bấy giờ là Hàn, Tần, Sở, Tề, Triệu, Ngụy và Yên nổi lên cát cứ một phương. Mục tiêu cao nhất là tranh đoạt, giành trọn giang sơn. Cuối cùng sau bao năm binh đao, Tần Doanh Chính đoạt được thiên hạ, xưng đế và lập ra triều Tần – đế chế phong kiến tập quyền đầu tiên của Trung Quốc.

Bối cảnh thời đó rơi vào tình thế loạn lạc, các bên liên tục phát động chiến tranh, khói lửa liên miên để giành lấy phần đất đai, tài nguyên và nhân lực. Mỗi cuộc chiến diễn ra trong thời gian thực để hai bên phân định sức mạnh và việc sở hữu chiến lợi phẩm.

Người chơi tham gia sẽ tiến hành chiêu mộ những tướng lĩnh trong các phe phái để làm nên đội hình chiến đấu của mình. Mỗi tướng lại dẫn đầu một đoàn lính để tiến hành chiếm thành. Bạn cần điều phối các nhóm chiến binh tham gia cuộc chiến đấu với đối phương. Cơ chế game gần như với sản phẩm Thiên Tử do VTC Game phát hành trước đây.

Trước đó, game cũng nhanh chóng phát hành phiên bản ở thị trường Đài Loan, Ma Cao hay Hồng Kông với tên Xuân Thu Mobile.

Game mobile chiến thuật luôn có sự hấp dẫn với đông đảo người chơi, trong đó có dòng Tam quốc. Thực tế game SLG bối cảnh lịch Tam quốc xuất hiện rất nhiều song trò chơi thiết kế theo giai đoạn Thất hùng thực sự không nhiều.

Có lẽ cho đến thời điểm hiện tại, game gMO Xuân Thu Mobile hay Thất Hùng Phân Tranh là sản phẩm game được chú ý nhất từ đồ hoạ cho đến gameplay.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.