26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile phiên bản màn hình dọc có lượng người đăng ký ‘khủng’

3 min read

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile phiên bản màn hình dọc – Perfect World: Revolution đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Perfect World: Revolution hiện đang mở cửa đăng ký trước, bắt đầu khai mở landing vào đầu tháng 06. Trò chơi mất chưa đầy một tháng để vượt qua mốc 1 triệu người đăng ký trước.

Đối với những người đã đăng ký trước, game thủ sẽ nhận được phần thưởng mở khóa như đá quý, rương, đá linh hồn, trang phục độc quyền và 400 thỏi vàng khi tựa game chính thức phát hành.

Perfect World: Revolution sẽ có các chủng tộc là Human, Untamed và Winged Elf, trong khi các class như Cleric, Barbarian, Archer, Wizard, Vulpine, Blademaster và Assassin sẽ được thêm sau. Người chơi có thể tự do chọn lựa các nghề nghiệp và chiến đấu theo cách của riêng mình.

Đây là một trò chơi nhập vai MMORPG thế giới giả tưởng hấp dẫn, được phát hành trên PC, sau này là mobile, nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía game thủ. Trò chơi di động cũng đã được VNG phát hành tại Việt Nam thành công.

Với việc sử dụng 1 tay khi chơi với giao diện man hình dọc, bạn sẽ dễ dàng điều khiển, thao tác nhanh hơn cũng như quan sát được dễ dàng hơn. Nhưng thực tế, một bộ phận người chơi chơi quen giao diện màn hình ngang sẽ không có nhiều thiện cảm cho loại màn hình dọc. Điều này tuỳ theo cảm nhận mỗi người.

Về cơ bản, lối chơi và tính năng của game Perfect World Revolution màn hình dọc đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm đối với fan Thế Giới Hoàn Mỹ. Bạn vẫn sẽ chọn lựa class nhân vật, tham chiến môi trường PvP, PvE và tương tác cùng với bạn bè. Game có đồ hoạ 3D hình ảnh được trau chuốt và giữ nguyên bản so với trên màn hình ngang.

Lưu ý là bản này phát triển hoàn toàn độc lập với so với bản mobile hiện nay. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký ngay hôm nay thông qua Google Play, App Store hoặc trang web chính thức của Perfect World: Revolution.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn