25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nối tiếp Pyke siêu càn quét và Ekko bất tử, Riot lại tạo ra thêm một quái vật nữa có khả năng tha hóa đối thủ!

4 min read

Chưa kịp thích nghi với Ekko cùng Pyke, các game thủ đã lại phải đau đầu tìm cách khắc chế siêu quái vật “200 năm cân bằng” Viego – vị tướng tiếp theo xuất hiện trong thư viện thẻ bài Runeterra.

Lỗi từ đấu trường Summoner Rift cho tới tận sàn đấu Runeterra, Viego lại một lần nữa khiến các kỳ thủ “dậy sóng” khi được ra mắt với khả năng vô cùng Imba của mình. Xứng đáng với danh hiệu của một hoàng đế bóng đêm, Viego không chỉ sở hữu những chỉ số đáng mơ ước mà còn giúp cho người chơi đánh cắp chủ lực của đối thủ trong chớp mắt!

Thoạt nhìn qua, Viego có phần mô tả khá đơn giản nhưng lại sở hữu chỉ số khá cứng cáp bởi 5 mana cho một anh hùng có chỉ số 5 | 4 không phải là con số tồi trong meta hiện tại. Thuộc quân đoàn từ quần đảo bóng đêm – nơi những quái vật khát máu sẵn sàng đánh đổi cả tính mạng để chiến đấu và sinh tồn, có thể dự đoán rằng, lối chơi xoay quanh vị anh hùng này ít nhiều sẽ bám theo hơi hướng hy sinh bài quân hoặc khô máu với đối thủ.

Lối chơi của Viego xoay quanh thẻ bài Màn Sương Xâm Chiếm. Tựu chung lại, đây là một thẻ phép độc quyền của vị anh hùng này, có khả năng buff +1 vào cả hai chỉ số tấn công và phòng thủ của mọi quân bài Viego và Màn Sương Xâm Chiếm khác ở mọi nơi. Chính nhờ thẻ phép siêu “rẻ” này, Viego có thể dễ dàng gia tăng chỉ số một cách ấn tượng. Đúng với tên gọi Vua Vô Danh, Viego sẽ càng ngày càng mạnh lên nhờ cái chết của những sinh linh xung quanh mình và trở thành nỗi khiếp đảm tiềm tàng không ai có thể lường trước được.

Một điều thú vị là để đánh đổi được sức mạnh vô hạn của Viego, người chơi nếu không may mắn cũng có thể lựa chọn đánh đổi sinh mạng của mình để triệu hồi được vị vua trong truyền thuyết. Bằng cách dùng lá bài Tuyệt Vọng của Viego, bạn sẽ phải cân nhắc hy sinh một bài quân của mình để tấn công chính bản thân! Hành động này cũng sẽ tiêu hủy lá bài được lựa chọn và tạo ra một lá Viego mới trong bộ bài. Hãy nhớ rằng, mọi sự đánh đổi đi đi kèm mức giá của nó!

Hãy nhớ rằng, số lượng quân đồng minh bị tiêu diệt có tổng chỉ số sức mạnh 20+ trở lên thì Viego mới có thể thăng cấp và có được khả năng đánh cắp đối thủ. Chính vì vậy, xây dựng một đội hình phù hợp để hỗ trợ đức vua là một điều cần thiết. Hãy lựa chọn thêm những quân bài cấu rỉa có cơ chế Cảm Tử hoặc Trăn Trối quen thuộc từ Quần Đảo Bóng Đêm như: Ma Phiền Toái, Lính Canh Bị Nguyền Rủa, Kẻ Bất Tử, Cá Mập Chiến Xa… để nhanh chóng kích hoạt yêu cầu thăng cấp và chiếm trọn ưu thế trước đối thủ của mình.

Chưa kịp hạ nhiệt với bộ bài Pyke siêu càn quét và Ekko bất tử, Viego đã lại mang tới một nguồn năng lượng mới cho các game thủ Huyền Thoại Runeterra. Hãy cùng đón chờ và thử sức ngay với vị anh hùng này và đưa ra những cảm nhận của riêng mình nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn