2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Xuất hiện thêm một game mobile Cabal “chính chủ” sắp ra mắt, liệu có đến tay game thủ Việt?

2 min read

Cabal Mobile đã và đang rất thành công tại thị trường Hàn Quốc và sắp tới sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản chính chủ được phát hành bởi ESTGames của Hàn Quốc. Tuy nhiên, không chỉ có Cabal Mobile mà ông lớn này còn tham vọng phát hành thêm một phiên bản Cabal nữa trên nền tảng di động với tên gọi Cabal Red.

Được biết, Cabal Red giống như một hậu bản của phiên bản Game Online PC ngày nào. Lần đầu tiên được hé lộ vào tháng 4 , nhà phát triển ESTgames của Hàn Quốc vừa tiết lộ một trailer điện ảnh của Cabal Red. Là MMORPG di động thứ hai dựa trên Cabal Online nổi tiếng, đoạn trailer điện ảnh vẫn không nói gì nhiều ngoài việc làm nổi bật sự trở lại của Yuan, một nhân vật quan trọng trong trò chơi gốc.

Cabal Red được phát triển dựa trên Cabal Online, MMORPG kinh điển đã từng một thời gắn bó đối với người chơi Việt. Trong thời gian sắp tới, Cabal Mobile sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam, còn phiên bản Cabal Red thì có vẻ như vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về trò chơi này trong thời gian tới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.