20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bộ Lạc H5 có lối chơi đấu pet vừa dễ làm chủ lại vừa chuyên sâu

5 min read

Nếu bạn đang đi tìm kiếm một trải nghiệm đấu pet đầy mới lạ thì có lẽ Bộ Lạc H5 – game Thuần Thú Sư chất chơi mới chính là bến đỗ lý tưởng vào lúc này!!!

Bộ Lạc H5 là một tựa game nhập vai idle sở hữu lối chơi đấu pet khá quen thuộc với phần đông game thủ Việt. Nhưng điểm mới lạ của trò chơi chính là việc đi ngược lại dòng chảy lịch sử cả vạn năm trước và cho game thủ khám phá một thế giới cổ đại nơi Khủng long và các loài Quái thú kỳ dị sinh sống cùng nhau.

Dấn thân vào game bạn có thể hóa thân thành rất nhiều cư dân ở các bộ lạc khác nhau với trên dưới 22 tuyến nhân vật, trong đó mỗi người một vẻ sở hữu bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt. Cầm trên tay các công cụ được chế tạo từ đá, mặc trên người những bộ thời trang đậm chất rừng xanh, rồi các tộc kéo bè kéo cánh đi săn bắt, thu hoạch tài nguyên vô cùng náo nhiệt.

Cái hay của game là cho phép bạn mời gọi tới 3 đồng hành cùng ra trận đi kèm là 5 quái thú trợ chiến chắt lọc ra từ kho pet hơn 80 quái thú chia đều cho phẩm Xanh – Tím – Cam – Đỏ – Vàng với hàng chục tầng tiến hóa và thức tỉnh.

Cứ thế cả đội 8 người “rồng rắn lên mây” khám phá bằng hết mọi hang cùng ngõ tận vơi các kiểu địa hình đa dạng từ Sa mạc, Cao nguyên cho tới Đảo hoang, Sơn động,..v..v..từng bước chinh phục mọi thử thách và trở nên mạnh mẽ hơn về sau.

Theo đó game Bộ Lạc H5 không chỉ sở hữu chất chơi Thuần Thú Sư mới lạ ở thị trường game Việt, đi kèm lớp áo đồ họa 2D+ tinh tế mà còn tô vẽ nên một thế giới tiền sử chân thực với dàn tính năng “chơi cả đời không hết”.

Nói không ngoa, với việc tập trung nâng cấp sức mạnh Nhân vật, Quái thú không thôi đã ngốn kha khá thời lượng cày cuốc của người chơi rồi!

Đặc biệt là khi chơi bạn không cần phải tương tác quá nhiều, thậm chí chỉ cần treo máy rảnh tay, rồi quay về với cuộc sống thực và làm đủ mọi chuyện từ dạo phố, shopping, cần mẫn kiếm tiền thì khi trở lại thời kỳ đồ đá ở đây vẫn đầy tiền tiêu, đồ chất đầy túi, lực chiến chỉ vài phát chạm là tăng lên chóng mặt.

Bên cạnh lối chơi idle chuẩn xu hướng hiện đại là khoảng thời gian tìm hiểu xem người tối cổ sống sống như thế nào, kết hôn ra sao, sinh hoạt bộ tộc có gì thú vị?! Game còn khiến nhiều người phải bất ngờ khi thêm vào rất nhiều chi tiết hiện đại, mới mẻ nhằm tạo nên một thời kỳ tiền sử có một không hai.

Tiếp đến khoản gameplay đồ sộ dần được khai mở với nhiều tính năng, hoạt động thử thách chuyên sâu hòng kích thích bản năng chinh phục ở mỗi người.

Có thể thấy game Bộ Lạc H5 Online đã mang đến một cảm giác khốc liệt chưa từng có với một thế giới thời tiền sử không khoan nhượng. Khi game cho phép PK tấp nập không chừa một ai, dù đang ở bản đồ nào chỉ cần “chạm nhẹ nhau” là có thể bước vào trận chiến bất chấp, thậm chí loạn chiến sang server khác nữa.

Tất nhiên, hành trình khám phá này không hẳn là một cuộc chiến của cá nhân, càng không dành cho những người chơi thích solo. Trái lại game luôn yêu cầu bạn phải tìm một Bộ lạc để nương nhờ, kết giao Hảo hữu tứ phương và tìm kiếm cho mình một nửa để sớm lập gia viên, sinh con đẻ cái và huấn luyện bọn chúng đi săn bắt kế thừa.

Vậy nên nếu bạn đang đi tìm một trải nghiệm đấu pet đầy mới lạ từ nội dung cho đến hình ảnh thì có lẽ Bộ Lạc H5 chính là bến đỗ lý tưởng vào lúc này!!!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn