20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tháng 12 này, cộng đồng game Việt sẽ sôi động hơn bao giờ hết với sự bùng nổ từ giải đấu ZingSpeed Birthday Cup 2020

4 min read

Với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ, giải đấu ZingSpeed Mobile Birthday Cup 2020 được kì vọng rất nhiều. Quy mô và cơ cấu của giải thưởng vô cùng lớn, hứa hẹn đem lại một mùa giải thành công rực rỡ.

 Game ZingSpeed Mobile được NPH cho ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 18/12/2018 dưới bàn tay chăm sóc của NPH VNG. Sau gần 2 năm đồng hành cùng làng game Việt, ZingSpeed Mobile đã thu hút hàng triệu game thủ tham gia trải nghiệm cũng như thành công trong việc lan tỏa thông điệp “Tốc Độ Bộc Lộ Kỹ Năng” trong cộng đồng, mang đến niềm vui cho vô số người chơi đam mê thể loại đua xe.

Đứng trước thềm sinh nhật 2 tuổi – một dấu mốc vô cùng quan trọng trên con đường hoạt động và phát triển tại Việt Nam. ZingSpeed Mobile đã tổ chức một giải đấu có quy mô vô cùng lớn cũng như cơ cấu giải thưởng khiến ai nhìn vào cũng phải “ao ước”. 

Nếu như ở sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng ZingSpeed Mobile được trải nghiệm một chuỗi sự kiện hay ho thì năm nay, giải đấu ZingSpeed Birthday Cup 2020 sẽ còn mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị hơn nữa.

Cụ thể, giải đấu ZingSpeed Birthday Cup 2020 sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu bằng đạo cụ – thi cá nhân trong khoảng thời gian từ 10:00 ngày 08/12/2020 tới 22:00 ngày 20/12/2020. Trong thời gian diễn ra giải đấu, mỗi người chơi sẽ phải ghép phòng với tất cả người chơi khác tham gia và thi đấu.

Dựa trên vị trí hoàn thành trận đấu của người chơi mà sẽ quy ra điểm số. Mỗi người chơi sẽ dựa trên Trung bình điểm số các trận đấu để phân thứ hạng cao thấp (Lưu ý: Người chơi cần đua tối thiểu 100 ván trong tính năng giải đấu Online thì mới đủ điều kiện lên BXH). Mỗi ngày mỗi người chơi sẽ có 1 ván thua không tính điểm.

Với việc tất cả người chơi ZingSpeed Mobile đều có thể tham gia thi đấu, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để thể hiện tình cảm và sự nhiệt huyết của bạn đối với tựa game đua xe đỉnh cao này. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cơ cấu giải thưởng của ZingSpeed Birthday Cup 2020 bao gồm rất nhiều vật phẩm quý hiếm và giá trị, các tay đua có thể tìm hiểu ngay dưới đây:

Phần thưởng hạng mục xếp hạng: Tùy theo thứ hạng sẽ nhận được Coupon, Kim Cương, Rương Kỹ Thuật, Rương Xe A Cổ Điển 3 chọn 1 (xe A Bão Lăng Sương, Gấu Trúc Tinh Nghịch, Mũi Kim Bùng Nổ), Rương Xe A Rubik Tốc Độ (xe A Ngôi Sao Lấp Lánh, Vinh Dự Châu Á, S-Ghost, Hỏa Thần).

Hy vọng rằng giải đấu ZingSpeed Birthday Cup 2020 sẽ diễn ra thành công, mang lại giá trị tốt đẹp và những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ. Đây sẽ là bước chạy đà hoàn hảo, giúp cho ZingSpeed Mobile gắn kết cộng đồng một cách vững chắc hơn khi bước sang năm thứ 3 hoạt động tại Việt Nam.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn