24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile thử nghiệm đợt cuối

3 min read

Tựa game Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile là trò chơi MMO hoàn toàn mới năm 2020 đã tiến hành thử nghiệm đợt cuối cùng. Game đang trong quá trình thử nghiệm bước cuối cùng để quyết định ra mắt thị trường game. 

Trò chơi nhập vai này được quản lý bởi Tencent Games, bắt đầu thử nghiệm cuối cùng vào ngày 04 tháng 12. Là một game di động huyền thoại độ nét cao cải biên trên nền đồ hoạ 2D từ bản trước, tựa game mang đến cho người chơi nhiều điều hấp dẫn.

Người chơi tham gia hoàn thành nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC, kết hợp với hàng loạt các hoạt động PvE, PvP thú vị như đào bảo kho báu, giao dịch tự do, tiêu diệt boss thế giới…

Theo chia sẻ của đơn vị sản xuất, game di động này sử dụng engine game thế hệ tiếp mới để tạo nên với độ nét cao. Từ thiết kế nhân vật đến tạo hình quái vật, từ cảnh gốc đến kỹ năng và hiệu ứng đặc biệt người chơi đều có thể cảm nhận sự thay đổi lớn. Từng chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ, nhằm mang đến chất lượng hình ảnh game 3D như phim, đáp ứng yêu cầu chất lượng hình ảnh của từng người chơi khác nhau.

Trong khi cải thiện chất lượng hình ảnh, trò chơi di động Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 cũng tối ưu hóa thao tác trên màn hình điện thoại để thuận tiện hơn cho người chơi trong khi chiến đấu, làm cho nó gần với thực tế hơn.

Người chơi có thể thoải mái lựa chọn phó bản, bản đồ bí cảnh để “farm” kiếm trang bị quý hiếm cho nhân vật. Sau khi cùng anh em bằng hữu săn lùng boss cao thủ, bạn có thể nhận được những đồ quý giá từ chúng rơi ra, nếu không sử dụng có thể mang treo bán ở tiệm để lấy ngân lượng.

Trò chơi là sản phẩm phát triển nối tiếp dòng game Truyền Kỳ thịnh hành ở Trung Quốc, là sản phẩm không thể không chơi với những ai thích sự hoài cổ trên một nền đồ hoạ đổi mới. Thời gian ra mắt bản chính thức sẽ được chúng tôi thông tin trong các bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.