25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Minh Tốc Chiến đã có mặt tại Việt Nam trên cả 2 HĐH iOS và Android, anh em nào chưa tải được xem ngay nhé!!

4 min read

Hôm nay, ngày 7/12 Liên Minh Tốc Chiến đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Game thủ Việt đã có thể tải xuống và trải nghiệm phiên bản chính thức do VNG phát hành của Liên Minh Tốc Chiến.

Liên Minh Tốc Chiến là cái tên nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cộng đồng game thủ. Đây là phiên bản di động của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại vốn vẫn thống trị các quán nét Việt nhiều năm nay. Vì đặc thù của nền tảng di động, Liên Minh Tốc Chiến phải thay đổi nhiều cơ chế từ bản PC. 

Độ dài trung bình của một trận đấu trong Tốc Chiến được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 18-20 phút. Đó cũng chính là nguồn gốc của tên gọi Tốc Chiến. Riot muốn mang tới một trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại trọn vẹn nhất nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với thói quen của người dùng di động.

Theo dự kiến, Liên Minh Tốc Chiến sẽ được NPH VNG phát hành tại Việt Nam vào ngày 8/12 tới đây. Nhưng theo ghi nhận, người chơi đã có thể tải xuống tựa game ngay từ hôm nay 7/12. Trong bài viết ngày hôm nay, Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống Tốc Chiến phiên bản VNG cho cả 2 HĐH iOS và Android.

Xem tất cả series Hướng dẫn Tốc Chiến.

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến cho HĐH Android

Do đây là phiên bản chính thức dành cho thị trường Việt Nam, vì thế game thủ sẽ không phải thực hiện những bước trung gian rắc rối như chuyển đổi VPN. Những ai đã đăng ký trước tựa game trên cửa hàng CH Play có lẽ cũng đã nhận được thông báo tải xuống tựa game rồi.

B1: Truy cập vào cửa hàng CH Play trên thiết bị di động của bạn.

B2: Trên thanh tìm kiếm, gõ cụm từ “Liên Minh Tốc Chiến” hoặc “Tốc Chiến”.

B3: Nhấp chọn trò chơi “LMHT: Tốc Chiến” và tiến hành tải về.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải xuống Liên Minh Tốc Chiến cho HĐH Android.

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến cho HĐH iOS

Tương tự như HĐH Android, bạn sẽ không phải chuyển vùng quốc gia như trước kia mà có thể tải trực tiếp Liên Minh Tốc Chiến từ kho ứng dụng App Store.

B1: Truy cập vào cửa hàng App Store trên thiết bị di động của bạn.

B2: Trên thanh tìm kiếm, gõ cụm từ “Liên Minh Tốc Chiến” hoặc “Tốc Chiến”

B3: Nhấp chọn trò chơi “LMHT: Tốc Chiến” và tiến hành tải về.

Đó cũng là tất cả những bước để tải về tựa game này cho điện thoại của bạn. Theo quan sát của Game4V, phiên bản Liên Minh Tốc Chiến do VNG hỗ trợ 100% ngôn ngữ Tiếng Việt, vì thế mà bạn đọc có thể yên tâm khi trải nghiệm tựa game này. Ngoài ra, các tài khoản được tạo ở sever nước ngoài vẫn có thể đăng nhập bình thường vào phiên bản Tốc Chiến do VNG phát hành, mọi tiến độ của người chơi cũng được giữ nguyên.

Theo dự kiến, Riot sẽ tung ra một phiên bản cập nhật đặc biệt cho tựa game này trước thềm năm mới 2021. Mọi thông tin mới nhất về tựa game sẽ được Game4V cập nhật liên tục trên trang chủ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn