25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thần Ma Đại Lục VNG hé lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 100%

2 min read

Thần Ma Đại Lục hé lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh 100% hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn, cho người chơi hình dung về tựagame của VNG một cách cụ thể.

Mới đây, hãng phát hành VNG đã hé lộ những hình ảnh Việt hoá Thần Ma Đại Lục hoàn chỉnh cho phép người chơi hình dung đầy đủ và toàn diện về trò chơi nhập vai phát hành sắp tới đây ở trong nước.

Chúng ta có thể thấy giao diện hình ảnh phông nền Việt hoá được VNG thiết kế chỉn chu, hoàn hảo mang đến cái nhìn thân thiện với người chơi nhờ ngôn ngữ Việt hoá. Điều này cực kỳ quan trọng để game thủ có thể làm quen với mọi hoạt động, tính năng ingame.

Thần Ma Đại Lục hay Forsaken World Mobile là tựa game được hãng VNG phát hành ở Việt Nam. Trò chơi này do công ty Perfect World sản xuất, đã ra mắt ở Trung Quốc, Đông Nam Á. Game được cộng đồng người chơi đánh giá cao và dành cho những lời bình phẩm tích cực.

Người chơi tham gia sẽ chọn lựa các class nhân vật với tạo hình fantasy đẹp mắt, “chất lừ” đến từng centimet. Mỗi class lại sở hữu một sở trường chiến đấu khác nhau. Game thủ sẽ tiến hành chạy nhiệm vụ chính tuyến theo NPC để lên cấp nhân vật thời gian đầu.

Khi đạt đến một mức nhất định, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động chiến đấu PvP cũng như PvE hấp dẫn. Các hoạt động bang chiến, chiến trường, vượt ải, chiến boss… vẫn sẽ diễn ra sôi động ở trò chơi này.

Hiện game thủ Việt đã có thể đăng ký trước sản phẩm Thần Ma Đại Lục trên Google Play và App Store để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn