26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Garena World 2021 – Sự kiện eSports lớn nhất khu vực Đông Nam Á

3 min read

Garena đã tiến hành tổ chức Garena World 2021 – sự kiện lễ hội game Esports lớn nhất Đông Nam Á – trong 2 ngày từ 03 đến 04/04/2021 tại Thái Lan.

Thời gian diễn ra sự kiện là vào ngày 03 và 04/04 tại Thái Lan. Năm nay, sự kiện thể thao điện tử và game này được tổ chức ở định dạng kỹ thuật số hoàn toàn nhằm mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm online mới mẻ song không kém phần hấp dẫn.

Sử dụng kết hợp các công nghệ tiên tiến và các tính năng tương tác với người hâm mộ, Garena sẽ mời fan bước vào một Thế giới ảo tương tác, nơi sẽ mang đến những gì tốt nhất ở cả hai định dạng online và offline.

Garena World 2021 sẽ triển khai một bộ công nghệ tiên tiến nhằm thỏa mãn các giác quan và khiến khán giả đắm chìm sâu hơn cùng cảm xúc của mình. Điều này xuất hiện nhờ ban tổ chức sử dụng các công nghệ sản xuất ảo, cũng như thực tế tăng cường, hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh một cách thông minh và chuyên nghiệp.

Lễ hội cũng triển khai một bộ công nghệ tiên tiến nhằm thỏa mãn các giác quan và khiến khán giả đắm chìm sâu hơn. Điều này sẽ đến trong việc sử dụng các công nghệ sản xuất ảo, thực tế tăng cường, hiệu ứng hình ảnh sống động.

Garena World 2021 sẽ quy tụ những tài năng thể thao điện tử sáng giá nhất khu vực. Các đội sẽ tranh tài trong các giải đấu ở 4 tựa game đình đám của Garena: AOV, Free Fire, FIFA Online 4 và Call of Duty: Mobile.

RoV Pro League 2021 mùa Hè: Các đội AOV xuất sắc nhất của Thái Lan sẽ chiến đấu trong trận chung kết để giành phần giải thưởng 300.000 đô la Mỹ và vé tham dự Arena of Valor World Cup (AWC) 2021, giải đấu lớn nhất của trò chơi.
Free Fire Pro League Season 4: Các đội Free Fire hàng đầu của Thái Lan sẽ cạnh tranh để giành phần lớn giải thưởng trị giá 160.000 đô la Mỹ và cơ hội đặt chân ở Free Fire World Series 2021 Singapore, giải đấu quốc tế mang tính biểu tượng của trò chơi này.
FIFAe Champions Cup mùa Xuân 2021: Các đội hàng đầu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam, sẽ cạnh tranh để giành được số tiền thưởng 100.000 đô la Mỹ.
Call of Duty: Mobile – Garena Invitational 2021: Các tuyển quốc gia từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan sẽ cạnh tranh danh hiệu vô địch khu vực, tổng giải thưởng là 40.000 đô la Mỹ.
Garena World 2021 hợp tác của Bộ Thể thao và Du lịch Thái Lan ra mắt, công bố Giải thưởng Garena đầu tiên nhằm tôn vinh những gương mặt tiêu biểu trong ngành công nghiệp thể thao điện tử và game Thái Lan.

Toàn bộ sự kiện game Esports này sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Garena World 2021 từ ngày 03/4 đến ngày 04/4.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn