20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Review Tứ Hoàng Mobile tựa game Hàn Quốc vừa ra mắt 01/04/2021

4 min read

Tứ Hoàng Mobile (hay Four Gods M) là một tựa game mobile mới vừa cập bến Việt Nam. Cùng Game4V tìm hiểu có gì hấp dẫn trong trò chơi.

Mới đây tựa game nhập vai từ Hàn Quốc vừa được ra mắt bởi SohaGame là Tứ Hoàng Mobile. Vậy là từ nay các game thủ Việt không cần phải “chơi ké” nữa mà đã có bản chính thức được Việt hoá 100% giúp trải nghiệm được nâng tầm.

Trò chơi lấy cảm hứng từ thần thoại phương Đông (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ) pha thêm vào đó là phong cách chiến đấu kiếm hiệp bắt mắt. Game kể về 4 vị thần (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ) bảo hộ thế giới trước sự trỗi dậy của thế lực ma vương tà ác. Bạn sẽ được vào vai một trong 4 vị thần đó trên còn đường giải cứu thế giới trước hiểm hoạ ma vật, liệu thế giới có được an lành hay bạn sẽ thất bại trên con đường đó. Với đồ hoạ 4K chân thật, âm thanh tráng lệ cùng hiệu ứng hoành tráng. Hứa hẹn sẽ nối bước thành tích tại quê nhà của game trở thành bom tấn tại Việt Nam. Nay cùng trải nghiệm thử game cho ta những gì.

Game dù mới ra mắt nhưng đã có một số lượng lớn lượt tải về trên CH Play, với nhiều đánh giá tích cực. Game có dung lượng 1.4 Gb và có yêu cầu về mặt đồ hoạ nên các mobile cấu hình thấp sẽ khó có thể tiếp cận được game. Quá trình tải game và cài đặt khoản 15 phút là có thể vào game. Tiếp đến chúng ta tiếp tục tải thêm một gói nhỏ của game nữa là có thể vào giao diện đăng nhập. Với nhiều tuỳ chọn đăng nhập cho game thủ thoải mái lựa chọn.

Sau đó là quá trình tạo nhân vật, với 4 lớp nhân vật sở hữu các kỹ năng độc đáo kèm thế mạnh và điểm yếu được mô tả rõ ràng. Đầu tiên là Thanh Long Kiếm Khách, một đấu sĩ sở hữu các chỉ số khá căng bằng có độ cơ động cao. Chu Tước Cung Sư chuyên về sát thương tầm xa, có độ nhanh nhẹn và linh hoạt cao, đây là một cổ máy gây sát thương rất “tín”. Tiếp đến là giàn chắn của đội, Huyền Vũ Lực Sĩ sở hữu lượng máu cao khả năng kháng bá đạo có thể nói đây là một cổ chiến xa trên chiến trường. Cuối cùng là Bạch Hổ Đạo Sĩ lớp có trí tuệ cao, là một mưu sĩ kinh nghiệm và là nguồn sát thương phép chủ lực của đội.

Game thiết kế có nhiều tính năng hấp dẫn, bộ kỹ năng đặc biệt từng cho lớp đặc biệt còn có 3 giai đoạn tiến hoá cho mỗi nhân vật, toạ kỵ đa dạng. Quái cũng khá phong phú, thêm vào là tính năng đào khoán kèm theo có thể giao dịch tự do. Máy chủ liên server Đông Nam Á hứa hẹn sẽ có số lượng người chơi đông đảo. Có các chiến trường vô tận mở của 24/7. Săn boss, chế thuốc buff và hệ thống PK mãn nhãn.

Có thể thấy game được đầu tư kỹ lưỡng, đồ hoạ 3D sinh động, mô hình nhân vật tỉ mỉ, hoạt động của nhân vật cũng mượt mà, hệ thống vật lý hợp lý và hiệu ứng kỹ năng cũng rất bắt mắt. Âm thanh cũng đã làm tròn nhiệm vụ của nó khiến game như một bản hùng ca trong thế giới huyền ảo này. Mong rằng game sẽ nối tiếp được đà phát triển như tại quê nhà của nó trở thành một bom tấn tại thị trường Việt Nam.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn