25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ ảnh Việt hoá, khẳng định siêu phẩm

3 min read

Như không muốn gamer phải thấp thỏm chờ đợi, NPH Funtap hé lộ ảnh Việt hoá cực ”chất” của Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục, khẳng định vị thế siêu phẩm game 3D.

Mới đây, ban điều hành game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ chùm ảnh Việt hoá ”sang, xịn, mịn” tới cộng đồng game thủ cho thấy đây đích thị là một siêu phẩm nhập vai MMORPG chủ đề thần ma bạn không thể bỏ qua.

Qua những hình ảnh Việt hoá, bạn có thể hình dung cụ thể hơn, chi tiết về bối cảnh ingame, thiết kế nhân vật, đồ hoạ cũng như hiệu ứng hình ảnh của sản phẩm này mà NPH muốn mang đến cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam.

Trò chơi Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vốn có tên gốc là Thái Cổ Thần Vương 2, là game di động do hãng Chujian phát triển kế tiếp từ phiên bản 1. Tựa game xây dựng một thế giới nhập vai nhiều sắc màu mang chủ đề thần ma với hình ảnh đẹp mắt.

Bạn sẽ tiến hành nhập vai các class nhân vật (4 chức nghiệp) và tiến hành làm nhiệm vụ ingame theo NPC. Khi lên cấp độ và mở khoá kỹ năng, người chơi có thể chiến đấu với nhiều hoạt động hơn như PK, đấu boss thế giới, chiến đấu bang hội…

Người chơi còn có thể đột biến nhân vật của mình khi có đầy đủ nguyên liệu sang một trạng thái mới. Điều này đồng nghĩa với sức mạnh nhân vật của bạn được cải thiện rõ rệt.

Trò chơi đã gần như hoàn thiện để có thể cung cấp cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn về một sản phẩm game nhập vai thần ma được ưa chuộng tại thị trường đại lục trước khi cập bến khu vực Việt Nam. Nối tiếp sự phát triển từ bản 1, Thái Cổ 2 Mobile chắc chắn mang đến cho cộng đồng người chơi nhiều đặc sắc, thú vị hơn nữa liên quan đến hoạt động, trải nghiệm đẳng cấp.

Hiện trò chơi đang mở báo danh trước. Bạn có thể ghi danh ngay từ lúc này để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Tựa game do Funtap phát hành sẽ đến tay người chơi trong thời gian ngắn phía trước, hãy cùng đón chờ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn