19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dino Clash Tribal War – Tựa game chiến thuật của Neowiz phát hành vào năm 2022

3 min read

Vào đầu năm 2022, game Dino Clash Tribal War sẽ phân phối quốc tế cho Android, iOS. Đây là tựa game chiến thuật đáng chú ý.

Neowiz mới đây thông báo về việc phát hành một trò chơi chiến thuật có tên là Dino Clash Tribal War, ra mắt cho Android, iOS.

Trò chơi sẽ sớm mở giai đoạn đăng ký trước trên thiết bị di động cho game thủ. Nếu bạn chưa biết thì Dino Clash của Nanali Studios là IP mang phong cách sử thi được cộng đồng người chơi đánh giá cao. Bản Dino Clash Tribal War là sự phát triển, bổ sung hơn của hãng.

Trong game, người chơi Dino Clash: Tribal War cần tập hợp một đội quân khổng lồ gồm những người thượng cổ và khủng long, động vật tuyệt chủng để đấu với nhau trong một chiến trường rộng lớn. Vị trí, quy mô quân đội và sức mạnh đều đóng vai trò quan trọng khi bạn đối đầu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Tựa game có thiết kế hình ảnh mang phong cách lego như Minecraft, giàu tính hoạt hoạ nên tạo sự cảm giác gần gũi, thân quen cho người chơi.

Được thành lập vào năm 1997, Neowiz Inc là công ty tiên phong trong nền tảng xã hội và trò chơi trực tuyến. Là một trong những công ty trò chơi hàng đầu tại Hàn Quốc, hãng này đã phát hành thành công nhiều loại trò chơi trên PC và mobile kể từ năm 2003.

Năm 2006, công ty đã đồng phát triển và tung ra Brave Nine, Skul: The Hero Slayer, Lies of P và DJMAX Respect. Việc phát hành Dino Clash Tribal War thể hiện sự cố gắng của đội ngũ làm game liên quan đến thể loại chiến thuật trên mobile.

Neowiz Games có cổng trò chơi riêng, Pmang, phát hành và cung cấp 41 trò chơi đa dạng thuộc nhiều thể loại, từ thể thao đến trò chơi trên web.

Neowiz Games sở hữu hai studio phát triển nội bộ, Neowiz Games Studio và Pentavision. Công ty trước đây cùng phát triển hợp tác với EA Sports liên quan đến trò chơi bóng đá FIFA Online. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn