20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dragon City và Monster Legends đã có trên AppGallery của Huawei

3 min read

Game thủ hiện có thể download Dragon City và Monster Legends trên cửa hàng ứng dụng AppGallery.

Studio game mobile có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha, Socialpoint đã hợp tác với Huawei để đưa các tựa game của mình lên nền tảng phân phối AppGallery.

Sự hợp tác này đánh dấu việc 8 tựa game của Socialpoint được tích hợp vào nền tảng của Huawei, bắt đầu với những tựa game hàng đầu của công ty là Dragon City và Monster Legends.

Với hơn 700 triệu lượt tải trên toàn thế giới, cùng với sự hiện diện mạnh mẽ ở Mỹ và châu Âu, Socialpoint hy vọng rằng sự hợp tác sẽ mở rộng sự hiện diện của mình hơn nữa trên toàn cầu.

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu mối quan hệ này với Socialpoint, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển game mobile quốc tế” – Phó chủ tịch Bộ phận Dịch vụ di động của Huawei ở châu Âu, Jaime Gonzalo, cho biết. “Nhờ đó, chúng tôi tiếp tục trên con đường cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng Huawei và tăng các tùy chọn có sẵn theo cấp số nhân”.

Để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng trò chơi, Huawei gần đây đã tung ra dịch vụ trò chơi chính thức, GameCenter, trên các thiết bị di động.

Giám đốc điều hành Socialpoint, Pasqual Batalla, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi 2 game Dragon City và Monster Legends giờ đã có thể tiếp cận nhiều game thủ hơn trên toàn cầu thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với AppGallery. Công ty mong muốn được thấy cách người chơi trải nghiệm với cả hai trò chơi trên nền tảng mới này”.

Huawei gần đây cho biết rằng nền tảng này hiện có hơn 2,3 triệu nhà phát triển đã đăng ký, tham gia gửi sản phẩm lên kệ, tăng 77% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu vượt quá 530 triệu người.

Theo thông tin mới nhất, lượng phân phối ứng dụng của nền tảng này đạt 384,4 tỷ lượt vào năm 2020, tăng 83% so với cùng kỳ năm ngoái.

Game là danh mục phát triển nhanh nhất trên AppGallery. Việc phân phối trò chơi đã tăng 500% so với cùng kỳ năm ngoái. Rất nhiều tựa game nổi tiếng cũng đã được tung ra như AFK Arena, Asphalt 9: Legends, Clash of Kings…

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn