5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

QQ Speed Mobile là game thể thao điện tử hay nhất Trung Quốc

3 min read

Mới đây, ban tổ chức tuyển chọn Game xuất sắc năm 2021 thuộc giải thưởng Golden Plume Award đã chính thức công bố chủ nhân các giải.

Trong đó, game QQ Speed ​​Mobile đã xuất sắc giành được giải thưởng Game thể thao điện tử mobile hay nhất. Điều này khiến không ít người phải bất ngờ khi các sản phẩm như Vương Giả Vinh Diệu, PUBG Mobile hay Crossfire Legends không giành được.

Năm 2021 là lần thứ 16 diễn ra giải Golden Plume Award. Đây là giải thưởng uy tín trong ngành game xứ Trung, được ngành công nghiệp game Trung Quốc công nhận rộng rãi. Các sản phẩm game đều được đánh giá thẩm định kỹ càng, khách quan và công tâm.

Trò chơi thể thao điện tử trên mobile hay nhất là một trong những giải thưởng được theo dõi nhiều nhất. QQ Speed ​​Mobile thể hiện là trò chơi được đông đảo game thủ quan tâm, khẳng định được kỹ năng cá nhân qua việc đua xe với nhiều loại, địa hình khác nhau.

Vào tháng 06 năm 2018, QQ Speed ​​Mobile mở giải đấu S-League đầu tiên tại Thượng Hải. Giải đã để lại cho người chơi ấn tượng với sự chuyên nghiệp đánh giá cao. Trong khi đó, Tencent luôn điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống giải để phù hợp với người chơi.

Vào năm 2019, để nâng cao hơn nữa tầm ảnh hưởng của trò chơi và mở rộng đối tượng, QQ Speed ​​đã xây dựng và mang đến giải Asian Cup cho khu vực châu Á.

Tính đến nay, Asian Cup đã 3 lần tổ chức thành công, tầm ảnh hưởng ngày càng lớn và mức độ phủ sóng của giải đấu dần mở rộng.

Ngày nay, trò chơi di động QQ Speed ​​S-League đã trải qua 8 mùa giải, lượng người xem tích lũy vượt 800 triệu, cộng dồn đã vượt 6 tỷ. Trò chơi trở thành một trong những game đua xe di động có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ Trung Quốc.

Trong tương lai, QQ Speed ​​Mobile tiếp tục tham gia sâu vào ngành công nghiệp thể thao điện tử, không ngừng cải tiến và nâng cao tính cạnh tranh để đóng góp cho ngành thể thao điện tử di động tại thị trường đại lục.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.