29 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Puzzles and Survival sắp được phát hành trên cửa hàng Amazon, Samsung và Xiaomi

3 min read

Puzzles and Survival sẽ có mặt trên các cửa hàng Amazon, Samsung và Xiaomi mang đến cơ hội trải nghiệm cho người chơi.

Flexion Mobile đã tiết lộ một thỏa thuận hợp tác mới với nhà phát triển game Trung Quốc 37Games để ra mắt Puzzles & Survival trên các cửa hàng Amazon, Samsung và Xiaomi.

Ra mắt vào tháng 08 năm 2020, Puzzles and Survival là một trò chơi Match-3 miễn phí. Game nhanh chóng tạo ra khoảng 16 triệu USD doanh thu mỗi tháng trên Google Play. Điều này tạo ấn tượng mạnh đối với các NPH game phương Tây.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020, Puzzles & Survival đã lọt vào bảng xếp hạng có doanh thu cao nhất ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả việc đạt thứ 21 trong các trò chơi miễn phí hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Flexion đã tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng phần mềm của mình để tạo ra các phiên bản Puzzles & Survival cho 3 nền tảng nói trên. Giám đốc điều hành Jens Lauritzson của Flexion nhận xét: “37Games là một nhà phát triển tầm cỡ để phát hành game bằng việc hợp tác giữa hai bên”.

“Thông qua Flexion, 37Games có thể thêm trò chơi của mình vào các nền tảng khác mà không cần đầu tư đáng kể và đạt được sự gia tăng ngay lập tức về số lượng. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với các cửa hàng nền tảng để tối đa hóa doanh thu với các cơ hội và sự kiện quảng cáo. Công ty đang nghiên cứu kỹ lưỡng cho việc mở rộng của game Puzzles and Survival trên Amazon, Samsung và Xiaomi, cho phép 37Games tập trung nguồn lực vào việc phát triển trò chơi của hãng” – ông nhấn mạnh thêm.

Nhà phát triển Android sử dụng nền tảng của Flexion cho thấy tăng trung bình 10% doanh thu, riêng Flexion tăng 42% (lên 20,6 triệu USD) trong khoảng thời gian từ tháng 04 đến tháng 09 năm nay. Việc bổ sung Puzzles and Survival được thiết lập để tăng cường hơn nữa trò chơi phát hành.

Phó chủ tịch 37Games, Sally Peng, nói thêm: “Chúng tôi nghĩ rằng người chơi trên Amazon, Samsung và Xiaomi sẽ yêu thích Puzzles and Survival, và công ty rất vui khi cung cấp trò chơi cho hãng Flexion – một đối tác tuyệt vời, giúp chúng tôi tiếp cận người chơi trên các nền tảng thay thế này một cách nhanh chóng và dễ dàng”.

Đầu tuần này, Socialpoint đã công bố hợp tác với Huawei để đưa hai tựa game hàng đầu là Dragon City và Monster Legends lên AppGallery của hãng. Chúng tôi cũng đã phản ánh điều này qua một bài viết trước.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.