20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tencent sắp thử nghiệm game Digimon Mobile

3 min read

Digimon: New Generation là sản phẩm hợp tác quốc tế giữa Tencent và Bandai Namco, Nhật Bản để đưa IP đình đám sang thị trường tỉ dân.

Digimon vốn là một IP phương tiện truyền thông và hàng hóa nổi tiếng của Nhật Bản, được tạo ra bởi Akiyoshi Hongo, bao gồm anime, manga, đồ chơi, trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông khác.

Digimon xoay quanh những con quái vật thuộc nhiều hình thức đa dạng sống trong thế giới kỹ thuật số, có vũ trụ song song có nguồn gốc khác nhau của Trái đất. Ở chuyển thể mảng game, Bandai Namco là đơn vị được cho là thành công nhất với series game về Digimon.

Tiếp nối điều đó, nhằm mở rộng thị trường hãng game Nhật Bản đã bắt tay với Tencent để cho ra mắt trò chơi Digimon Mobile – Digimon: New Generation. Sản phẩm sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu vào ngày 05/08 tới đây tại Trung Quốc.

Trong game mobile này, người chơi có thể làm thay đổi ngoại hình và tăng sức mạnh cho các Digimon. Game thủ tập hợp chúng thành đội hình chiến thuật để tham gia các trận chiến. Trò chơi thiết kế dạng game đội hình chiến thuật turn based.

Có thể nói việc đột phá trong game Digimon: New Generation cực kỳ quan trọng để có một đội hình có sức mạnh cao nhất. Bằng cách sử dụng nhiều nguyên liệu tăng cấp, bạn sẽ tiến hoá cho những Digimon từ thấp đến cao.

Người chơi sẽ trải nghiệm trò chơi của Tencent bằng công nghệ đồ hoạ 3D chất lượng cao, với thiết kế chất lượng cho 300 nhân vật Digimon khác nhau để chọn lựa.

Với việc phát hành Digimon: New Generation Mobile ở thị trường Trung Quốc một lần nữa cho thấy sự coi trọng của Bandai Namco với thị trường xứ gấu trúc. Đây là game Digimon được đánh giá hấp dẫn nhất hiện nay trên di động.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo địa chỉ chính thức dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tin tức mới hơn về sản phẩm này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn