29 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

ChinaJoy 2021: Project Cat là dự án game mới nhất của nhà sản xuất VLTK

3 min read

Tại sự kiện ChinaJoy 2021, hãng Seasun Games cho biết đang gần như hoàn thiện sản phẩm Project Cat, trò chơi nuôi thú ảo đầy hứa hẹn.

Seasun được biết đến với nhiều game Kiếm hiệp tình duyên. Những bản Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế hãng luôn làm game thủ thoả mãn nhờ chất lượng cao.

Trong khuôn khổ sự kiện ChinaJoy 2021 mới đây, Seasun Games hé lộ về Project Cat – dự án game mới nhất về những chú mèo cực kỳ đáng yêu.

Đây là tựa game phát hành cho mobile, ban đầu cho Android mang tính chất một trò chơi mô phỏng (thú nuôi ảo) tương tự game My Talking Tom của Outfit7. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất Trung Quốc thoạt nhìn sẽ có phần đẳng cấp hơn so với Outfit7.

Trong game, bạn sẽ sắm vai chủ nhân và chăm sóc cho những chú mèo trong gia đình của mình. Game Project Cat có nhiều loại mèo khác nhau, thể hiện qua bên ngoài bằng những bộ lông nhiều màu sắc, hình dáng và kích cỡ đa dạng.

Bạn sẽ tìm các nguyên liệu và xây cho những con mèo nơi ở và hàng ngày cho chúng ăn cũng như vui chơi. Người chơi có thể tham gia nhiều thử thách, sự kiện từ game để kiếm về những trang phục, đồ trang trí cho không gian và cho thú cưng của mình.

Game Project Cat Mobile của Seasun được thiết kế với nền tảng đồ hoạ cực kỳ mượt mà về hình ảnh. Những nhân vật trong game được thể hiện bằng hình khối mượt, mịn như trong phim 3D. Âm nhạc trong game cũng vui nhộn, bắt tai thực sự là không gian để chúng ta thư giãn sau những thời gian căng thẳng.

Trò chơi hiện chưa phát hành chính thức mà chỉ mới giới thiệu tại ChinaJoy 2021, hiện đang mở đăng ký dành cho gamer. Được biết, game thú nuôi ảo này cũng có một bản dành riêng cho PC song song với phiên bản cho mobile. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.