22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tân Trường Sinh Quyết lật đổ cả Lửa Chùa và Liên Quân, vươn lên TOP thịnh hành

3 min read

Đã từ lâu, làng game Việt chưa cho ra mặt được sản phẩm chất lượng để có thể vượt mặt hai tượng đài Lửa Chùa và Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, mới đây đã có một sản phẩm mang tên Tân Trường Sinh Quyết vượt mặt hai game trên và đứng top game thịnh hành.

Mới đây, tựa game này đã chính thức lật đổ 2 đế chế hùng mạnh trong làng game. Trên cả hai bảng xếp hạng game miễn phí App Store và Top game Thịnh hành của Google Play, Liên Quân Mobile và Free Fire đều bị tựa game này “đá văng” khỏi ngôi vị số một. Tựa game làm được điều được xem là kỳ tích này là Tân Trường Sinh Quyết, MMORPG mới nhất của SohaGame.

Cụ thể, Tân Trường Sinh Quyết giữ ngôi vị số một trên bảng xếp hạng game miễn phí và Top 1 game phiêu lưu của kho ứng dụng App Store, đồng thời đẩy Liên Quân và Free Fire xuống vị trí thứ ba và thứ tư. Trên Google Play, Tân Trường Sinh Quyết độc chiếm vị trí đầu tiên của Top game Thịnh hành. Điều này cho thấy thị hiếu của game thủ Việt là không phải dòng game nhập vai đã chết, chỉ là người chơi trong nước đang thiếu đi những sản phẩm chất lượng như Tân Trường Sinh Quyết mà thôi.

Trong ngày đầu tiên ra mắt, Tân Trường Sinh Quyết đã gặp tình trạng quá tải. Điều mà ít khi gặp ở các sản phẩm khác của MMORPG. Lưu lượng người truy cập vào máy chủ rất động, thậm chí có thời điểm lên tới hàng chục nghìn người chơi trên cùng một cụm máy chủ.

Không khí mà Tân Trường Sinh Quyết mang lại cho người chơi  khác với hầu hết các tựa game nhập vai khác trên thị trường: máu lửa hơn, dồn dập hơn, sâu sắc hơn và cái chất giang hồ nhập vai đậm đặc hơn rất nhiều. Từ ngao du sơn thủy, thu phục Thần Long, khám phá Tàng Kinh Các, train quái lửa trại cho đến chiêu mộ Chiếu Dạ – Xích Thố, hành tẩu bôn ba khám phá bí ẩn bí kíp Trường Sinh Quyết… tất cả đã mang đến một quá trình trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả fan cuồng nhập vai.

Tham gia va khám phá ngay để trải nghiệm những điều thú vị cùng game Trân Trường Sinh Quyết nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn