5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Cực Phẩm Mùa Võ bước sang mùa thứ 6 liệu còn hấp dẫn game thủ qua những giải đấu PK?

3 min read

Cũng giống như những mùa trước, giải đấu PK hấp dẫn nhất của dòng nhập vai MMORPG Tình Kiếm 3D đã quay trở lại. Bước vào mùa giải thứ 6 liệu game còn thu hút game thủ thông qua giải đấu PK.

Đội ngũ phát hành game Tình Kiếm 3D chính thức ra thông báo vào ngày 1/9 vừa qua. Thông báo đưa ra với nội dung khởi tranh giải đấu  “Cực Phẩm Võ Học mùa 6”. Sau khi tạm thời dừng lại ở mùa 5 để chuẩn bị cho giải đấu PK cấp độ Bang, lần này mùa 6 đã comeback.

Mua 6 quay trở lại để viết tiếp những câu chuyện còn giang dở bằng việc tổ chức giải đấu Võ Học mùa 6 – Thất Tinh Đại Chiến. Được biết quy mô của giải đấu lần này được đầu tư hoành tráng nhất từ trước tới giờ. Không chỉ về quy mô giải đấu mà cơ cấu giải thưởng lần này cũng được đánh giá là rất khủng.

Dù chỉ mới vừa quay trở lại được vài ngày nhưng game đã thu hút được hàng triệu game thủ và đang là tâm điểm trong giới game Việt. Không làm fan của game thất vọng, mùa 6 này mang lại cho game thủ những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Trải qua 5 mùa hết sức thành công, thu hút hàng ngàn game thủ tham gia. Kết quả mang lại là một con số khủng, với khoản chi lên tới 8 tỷ đồng. Ấn tượng từ 5 mùa để lại không lý do gì mà NPH Funtap lại không cho ra mua 6 được đúng không nào.

Với sức hút từ 5 mùa trước, vừa khởi tranh mua 6 hàng triệu game thủ đã nhanh chóng đăng kí. Tại mùa 6 lần này, giải đấu sẽ trải qua 2 vòng đó là vòng Tuyển Chọn và vòng Quyết Đấu với 7 khu vực khác nhau. Các nhánh đấu sẽ được phân theo từng cấp độ và lực chiến.

Ngoài giải đấu, phần thưởng cũng là một yếu tố vô cùng hấp dẫn game thủ. Theo thông tin tiết lộ, giải thưởng ở mùa này có giá trị lên tới 10 con số. NPH Funtap còn tổ chức thêm chuỗi sự kiện Ngôi Sao May Mắn để đồng hành cùng các game thủ tham gia cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ tham gia thi đấu.

Nhìn chung, với kinh nghiệm của Tình Kiếm 3D qua 5 mùa cùng “cái tâm” về phát triển sân chơi PK, game thủ Việt hoàn toàn có thể đặt niềm tin về thành công của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 6 – Thất Tinh Đại Chiến” được bắt đầu từ ngày 1/9/2020.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.