29 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Quân Mobile nâng tầm lấy skin dù game thủ chi cả trăm nghìn vàng cũng khó có thể lấy.

3 min read

Garena mới thêm cơ chế đổi Huy hiệu Tựu trường lấy skin vĩnh viễn và game thủ Liên Quân Mobile đã chỉ ra ngay vấn đề nan giải.

Nhu cầu tướng của các game thủ Liên Quân Mobile càng ngày càng lớn và họ chỉ cần một ít vàng cũng có thể sở hữu full tướng. Thông qua việc mua sổ Sứ Mệnh hàng tháng việc họ sở hữu tướng là điều dễ dàng mặc dù không cần sử dụng lượng lớn vàng. 

Việc sở hữu tướng dễ dàng đã khiến dư thừa một lượng vàng lớn. Thông thường vàng sẻ được sử dụng để mua ngọc và tướng trong game nhưng giờ đây cộng đồng lại hướng tới nhu cầu cao hơn đó là skin. Trong quá khứ, Garena đã cho phép game thủ dùng vàng để mua skin và nhiều người chơi đánh giá cao điều đó.

Tuy nhiên, NPH Liên Quân Mobile đã sớm nhận ra việc mình bị hớ khi mở Event và người chơi dễ dàng trúng skin chỉ với vài chục nghìn vàng. Trong đó có cả skin cấp S free rớt từ Event. Rõ ràng, từ cấp độ skin S NPH đã có thể kiếm tạo doanh thu. Vậy mà nó lại rơi vào người chơi quá dễ dàng.

Do đó, Liên Quân Mobile đã cải thiện cách lấy skin. Người chơi sẽ không dễ dàng nhận được skin như trước nữa. Từ các sự kiện, tính năng người chơi cũng chỉ nhận được khoảng 10 đến 20 nghìn/ tuần.

Game thủ chơi FREE hay trả phí ở các tính năng ingame sẽ nhận về Huy hiệu, tùy vào số lượng Huy hiệu mà họ đổi được skin vĩnh viễn tương ứng. Hấp dẫn nhất trong danh mục đổi thưởng chính là skin Tuyệt Sắc của Lauriel với mức giá là 285 Huy hiệu. Nếu không có đủ tiềm lực để “farm” Huy hiệu nhiều như vậy, game thủ có thể lựa các món skin bậc A có mức giá siêu rẻ (25 Huy hiệu).

Nhưng mới đây, cộng đồng chỉ ra rằng hành trình để nhận 25 Huy hiệu Tựu trường từ vẽ bùa bậc A cũng không phải dễ. Dù vẽ bùa bậc A có 3 phần thưởng tương ứng với số Huy hiệu là 1, 3 và 10 nhưng nhiều người đã phải ngao ngán khi tỷ lệ rớt của chúng là rất thấp. Đa phần game thủ chỉ thu về 1 Huy hiệu với lượt vẽ 5 lần, hoặc thậm chí là chẳng nhận về số Huy hiệu nào cả. Rõ ràng, game thủ cần thận trọng trong việc tiêu lượng vàng lớn chỉ vì mục đích có thêm skin.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.