5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Riot cập nhật mới tới fan Liên Minh Tốc Chiến báo hiệu ngày phát hành gần tới

3 min read

Mới đây, Riot đã tiến hành cập nhật cho Liên Minh: Tốc Chiến trên phạm vi toàn cầu, báo hiệu ngày phát hành sắp đến.

Sắp tới ngày Tốc Chiến phát hành, Liên Minh tung dấu hiệu dồn dập tới cộng đồng game. Tại thị trường Trung Quốc, tựa game này chính thức vượt qua vòng ải khó nhất khi đã đăng ký thành công nhãn hiệu, tên gọi trong vòng 10 năm, hạn cuối tới tận năm 2030. Chỉ còn một bước đăng ký bản quyền nữa là Liên Minh: Tốc Chiến có thể được phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Thêm một dấu hiệu nữa cho thấy Tốc Chiến thực sự đã sẵn sàng ra mắt. NPH game liên tục tung ra chiêu thức chạy quảng cáo để thông báo tới game thủ. Tại Việt Nam cộng đồng Liên Minh Tốc Chiến cũng đang được xây dựng và đồng hành cùng game thủ.

Theo một thông tin có thể game Tốc Chiến sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 9/12 sắp tới. Mới đây, Riot cũng đã tiến hành cập nhật cho tựa game này trên Google Play tại nhiều quốc gia. Trên Fanpage Liên Minh Tốc Chiến của cộng đồng game thủ Philippines lập ra thì cho thấy, Riot đã tiến hành update cho tựa game ngày 3/9 vừa qua.

Đây không phải là lần đầu tiên Riot tiến hành cập nhật cho Liên Minh Tốc Chiến trên kho ứng dụng Google Play. Trước đó vào ngày 30/4, một trong những sự kiện làm “náo loạn” làng game MOBA mobile thế giới đó chính là việc Riot Games bất ngờ update cho Liên Minh Tốc Chiến trên kho ứng dụng Google Play.

Không chỉ dừng lại ở việc chuyển trạng thái cho Liên Minh Tốc Chiến từ đăng ký trước sang hiển thị nút Install (dù chưa ghi nhận việc cài đặt được) mà Riot Games còn cho phép game thủ đăng ký trở thành Tester của Liên Minh Tốc Chiến. Và sau đó thì vào tháng 6, game thủ tại Philippines và Brazil đã được trải nghiệm phiên bản Alpha Test kéo dài ba tuần.

Như vậy, với phiên bản cập nhật lần này, rất có thể Liên Minh Tốc Chiến sẽ lại có ít nhất là một bản test nữa được mở rộng hơn về khu vực sẽ đến tay game thủ đang mong đợi tựa game này. Hy vọng rằng, tín hiệu này sẽ thực sự mang đến tin vui cho người chơi Liên Minh: Tốc Chiến, chí ít là một bản test nữa được mở rộng hơn về khu vực.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.