19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ sắp chính thức ra mắt thị trường ĐNÁ, Việt Nam sẽ có phiên bản riêng

3 min read

Đối với nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu thì Con Đường Tơ Lụa chắc chắn là tựa game không thể không nhắc tới. Một loại game từng làm bao người mê mệt đã quay trở lại.

Con Đường Tơ Lụa hay Silkroad Online chắc chắn là một trong những cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ, đặc biệt là người chơi thế hệ 8x và 9x đời đầu. MMORPG này được phát triển bởi Joymax (Hàn Quốc) và phát hành lần đầu vào năm 2005. 

Game được lấy bối cảnh chính là con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử ở thế kỉ thứ 7. Đây là tuyến đường giao thông thương mại lớn nhất giữa châu Á và châu Âu trên đất liền. Tại game này người chơi được quyền chọn 1 trong 3 nghề chính đó là Thương nhân, Bảo tiêu và Đạo tặc. Người chơi sẽ tham gia mở các hành trình đi qua 2 châu lục.

Tại thị trường Việt Nam thời điểm ấy, Con Đường Tơ Lụa được phát hành bởi VDC-Net2E. Chắc chắn đối với không ít game thủ Việt thì Con Đường Tơ Lụa nằm trong số các tựa game online chất lượng và gắn liền với không ít kỷ niệm về một thời thơ ấu chinh chiến tại quán nét. Hiện tại, dù đã ra mắt được 14 năm, song Con Đường Tơ Lụa vẫn đang hoạt động với cộng đồng đông đảo. Điều này cho thấy sức sống bền bỉ của tựa game online này.

Một tin vui cho cộng đồng Con Đường Tơ Lụa Online tại Việt Nam đó là việc cha đẻ của sản phẩm này Joymax sẽ hợp tác với U1 Game để phát hành tựa game này tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trước đó, phiên bản Con Đường Tơ Lụa Mobile đã được phát hành trước tại thị trường châu Âu.

Theo nhiều thông tin khác nhau thì vào tháng 10 sắp tới, Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ chính thức đổ bộ vào các quốc gia Đông Nam Á, Việt Nam sẽ có một phiên bản riêng được Việt hóa hoàn chỉnh.

Game được chia thành 3 phe nghề nghiệp chính là thương nhân, bảo tiêu và đạo tặc, trong đó thương nhân và bảo tiên được xếp cùng một liên minh. Chính sự tranh đấu của hai liên minh lớn đạo tặc và thương nhân – bảo tiêu đã tạo nên một con đường tơ lụa khốc liệt, đầy thách thức và cũng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn. Cùng đón chờ ngày ra mắt game nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn