30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

G2 vượt qua Rogue với tỷ số 3:2 để tiến vào chung kết LEC mùa hè 2020

3 min read

G2 đánh bại Rogue để giành tấm vé vào chung kết LEC. Sáng hôm nay, 6/9 trận đấu giữa 2 đội tuyển đã diễn ra, G2 chính thức bước vào chung kết và gặp lại đối thủ duyên nợ Fnatic  tại trận đấu cuối cùng.

Đến với trận đấu bán kết nhánh thua này. Cả G2 Esports và Rogue (RGE) đều là bại tướng của Fnatic. Đội RGE thua Fnatic 0:3 ở vòng đầu playoff. Trong khi G2 thua sát nút Fnatic với tỷ số 2:3 ở bán kết nhánh thắng.

Tại ván đầu tiên, RGE với cách kiểm soát bản đồ chặt chẽ đã đánh bại G2 để giành chiến thắng. Người đi rừng RGE Inspired sử dụng Hecarim, RGE Larssen dùng Akali, họ đã có một ván đấu tốt. Mang lại chiến thắng áp đảo ở ván một cho RGE. 

Tại ván thi đấu thứ 2, bộ đôi đường giữa và đi rừng bên phía RGE được chọn lại hai vị tướng họ vừa thắng. Thế là RGE tiếp tục lấn lướt G2 trong 15 phút đầu trận nhờ bản chất tướng. Thế trận sau đó trở nên cân bằng hơn vì Volibear của G2 Jankos đã mạnh hơn. Phút 22, RGE Inspired dùng chiêu cuối xông thẳng vào đội hình G2 và bốc hơi. Điều này dẫn đến việc G2 có được Baron dễ dàng. Tỷ số trận đấu 1:1 sau 29 phút thi đấu.

Đến ván thi đấu thứ ba, sau khi cầm hòa được tỉ số G2 lấy lại được tinh thần thoải mái. Họ huỷ diệt RGE chỉ trong 28 phút với 26 điểm hạ gục. KDA của G2 Caps, G2 Perkz lần lượt là 12/1/10 và 9/1/10. 

RGE trở lại ván thứ tư, Lật ngược tình thế giành lại chiến thắng. Áp đảo hoàn toàn, RGE Inspired rất thành công với vị tướng mới ra mắt gần đây của Riot là Lillia. Ván thứ tư RGE khép lại ở 20 điểm hạ gục cho RGE. Họ đã kéo G2 đi đến ván thứ năm.

vào ván thứ 5, G2 Caps tung bài tủ ở ván quyết định là Syndra, RGE Hans sama dùng vị tướng Draven cực mạnh về giai đoạn cuối. Người đi rừng G2 Jankos cùng những người đồng đội tiêu diệt được bốn rồng đất. Họ hạ gục Baron nhanh chóng, khiến RGE trở tay không kịp. Mặc dù thế trận diễn ra rất cân bằng nhưng G2 làm tốt hơn ở khâu kiểm soát mục tiêu. G2 Perkz xuất sắc gây ra 24.2k sát thương vào người các thành viên RGE. Đó là hai yếu tố dẫn đến thất bại của RGE ở ván năm. Cuối cùng thì G2 vượt qua Rogue để tiến vào trận chung kết quen thuộc đối với họ..

Chung cuộc với tỷ số 3:2, G2 tiến thẳng vào chung kết. Tối nay, trận chung kết LEC mùa hè 2020 sẽ diễn ra. Đây là trận đấu đối đầu giữa G2 và FNC. Cùng đón xem ai sẽ là đương kim vô địch LEC năm nay nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.