26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Phiên bản PUBG phép thuật có cấu hình siêu nhẹ, quẩy cực tốt ngay cả ở nét cỏ

3 min read

Nếu là fan ruột của PUBG chắc chắn đang rất háo hức với phiên bản game phép thuật lần này. Một làn sóng mới trong thể loại sinh tồn kết hợp đấu trường sinh tử.

Spellbreak là tựa game battle royale theo phong cách phép thuật. Thay vì lượm súng và nhu yếu phẩm như các tựa game khác, PUBG phét thuật, game thủ sẽ phải tìm bí kíp phép thuật để trang bị cho bản thân. Để trở thành người sống sót cuối cùng thì từ bước đi cho tới chiến thuật đều phải tính toán kĩ càng.

Đối với PUBG phét thuật, Game thủ sẽ phải nhặt các bí kíp cũng như nguyên tố trên đường đi gồm lửa, băng, điện, đá, gió, độc để có thể phòng bị cho bản thân. Mỗi loại nguyên tố đều có đặc tính khác nhau, ví dụ lửa thì gây sát thương lớn, gió giúp chúng ta bay lượn… Nhiệm vụ của game thủ là phải kết hợp chúng lại với nhau để làm sao có thể tạo ra được sức mạnh cũng như hiệu ứng đặc biệt nhất. Sử dụng các loại nguyên tố để có thể khắc chế được các đối thủ khác.

Một lối chơi hay và cực kì thú vị như thế sẽ khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về cấu hình, đồ họa của game. Nhưng đối với PUBG phép thuật thì chỉ cần một dàn máy dưới 10 triệu là đã có thể thoải mái trải nghiệm game mượt mà rồi.

Cấu Hình Tối Thiểu Spellbreak trên PC:

– Hệ điều hành: Windows 10 (64bit).

– Bộ xử lý: Intel(R) Core(TM) i5-6400 CPU @ 2.70GHz (4 CPUs).

– Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 640 / AMD Radeon R7 GPU.

– Ram: 2 GB 128bit – Bộ nhớ: 8 GB RAM.

– Lưu trữ: 10 GB chỗ trống.

– Direct X: Phiên bản 12 tương thích.

Cấu Hình Đề Nghị Game Spellbreak trên PC:

– Hệ điều hành: Windows 10 (64bit).

– Bộ xử lý: Intel Core i7-2600K / AMD Bulldozer FX4150.

– Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD7670M.

– Ram: 4 GB.

– Bộ nhớ: 16 GB RAM.

– Lưu trữ: 10 GB chỗ trống.

– Direct X: Phiên bản 12.

Phải công nhận một điều rằng tựa game PUBG phép thuật yêu cầu một cấu hình quá bèo. Một cấu finh quá là nhự nhàng  so với những tựa game mang phong cách battle royale xung quanh thị trường hiện nay. Vậy lý do gì mà không nên trải nghiệm ngay phiên bản này thôi chứ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn