23 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tam Quốc Công Thành H5 chính thức ấn định ngày ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay

3 min read

Một tựa game SLG đậm chất PK chiến trường Tam Quốc Công Thành H5 vừa công bố thời điểm ra mắt vào ngày 07/09/2020 cùng các sự kiện ingame, outgame cực kỳ đặc sắc.

Bên cạnh các chủ đề về manga/anime thì đề tài Tam Quốc là một đề tài rất được ưa chuộng của các tựa game online. Bất cứ là thể loại nào từ nhập vai, đấu tướng cho đến chiến thuật, thời kỳ Tam Quốc phân tranh luôn có nhiều khía cạnh để khai thác. Và Tam Quốc Công Thành H5 – tựa game SLG thời gian thực sắp ra mắt vào ngày 07/09/2020 tới đây cũng rất biết cách tận dụng những ưu thế của đề tài này.

Tam Quốc Công Thành H5 tuy được thiết kế theo phong cách đa nền tảng với bộ cài nhẹ để tương thích với nhiều dòng máy, nhiều kiểu người chơi. Nhưng mọi thứ từ đồ họa cho đến gameplay đều được chăm chút chỉn chu và tinh tế. Game mang đến cho người chơi trải nghiệm khung cảnh chiến trận khói lửa chân thực nhất. Đồ họa sắc nét và dàn nhân vật thể hiện được thần thái của từng chiến tướng nổi danh vào giai đoạn đó.

Bên cạnh đó, Tam Quốc Công Thành H5 mang lại cho game thủ trải nghiệm cảm giác trở thành một bậc đế vương với sứ mệnh hợp nhất giang sơn, thống lĩnh thiên hạ. Thay vì phó mặc cho auto như ở những tựa game cùng thể loại, người chơi được tự mình nghiên cứu, nắm được điểm mạnh điểm yếu của hơn 100 vị tướng Tam Quốc. Từ đó thiết lập các đạo quân với vai trò đa dạng như công, thủ, cung và phép.

Trong chiến đấu, bạn còn được toàn quyền kéo thả trận hình, vạch ra từng đường đi nước bước, thiên biến vạn hóa không giới hạn tùy theo từng tình huống. Kết hợp với lối chơi thời gian thực, người chơi được trực tiếp đối đầu nhau, thỏa sức sáng tạo kỹ năng điều binh khiển tướng khiến cho mỗi giây mỗi phút hay thậm chí là ngày này qua ngày khác đều là những trải nghiệm mới mẻ, không trùng lặp.

Tam Quốc Công Thành H5 đã chính thức ấn định ra mắt vào ngày 07/09/2020.. Cụ thể, trong thời gian chờ đợi ra mắt, người chơi có thể tham gia sự kiện facebook nhận ngay tướng Đổng Trác; sự kiện like&share fanpage; share trailer, điểm danh fan cứng…để nhận nhiều giftcode hấp dẫn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.