20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

PUBG Corp chính thức ra tuyên bố thay thế Tencent phát hành PUBG Mobile

2 min read

QUỐC TẾ_ PUBG Corp sẽ thay thế Tencent Games trong việc phát hành PUBG Mobile ở Ấn Độ – giải pháp được đưa ra và chờ phản hồi từ giới chức địa phương.

Ấn độ cấm 39  game mobile Trung Quốc, trong đó có game PUBG Mobile của Tencent – đơn vị đảm nhiệm phát hành ở quốc gia này. Trước tình hình này , động thái mới nhất từ nhà phát hành đã ra tuyên bố.

Theo đó, hãng game từ Trung Quốc nhấn mạnh: PUBG Corporation hoàn toàn hiểu và tôn trọng các biện pháp do chính phủ Ấn Độ thực hiện vì quyền riêng tư và bảo mật  dữ liệu người chơi. Đó là ưu tiên hàng đầu của quốc gia cũng là mối quan tâm nguyên tắc từ công ty. PUBG Corporation hi vọng sẽ hợp tác với giới chức Ấn Độ để tìm ra giải pháp cho phép game thủ một lần nữa được trải nghiệm trò chơi sinh tồn hấp dẫn và tuân thủ mọi luật pháp và quy định của Ấn Độ.

Cũng trong tuyên bố của mình, hãng game xứ Trung cho hay trước những diễn biến gần đây, PUBG Corporation đã đưa ra quyết định không còn ủy quyền PUBG Mobile cho Tencent Games ở Ấn Độ nữa mà chính mình sẽ đảm nhiệm công việc này nếu chính phủ Ấn Độ chấp thuận. Trong tương lai, PUBG Corp sẽ đảm nhận mọi trách nhiệm phát hành ở quốc gia nước bạn. Công ty cam kết làm mọi cách duy trì một môi trường chơi game lành mạnh và giàu tính bản địa hóa cho người chơi tại đây.

Hiện tại, phía giới chức Ấn Độ chưa có động thái bình luận và phản hồi nào trước tuyên bố từ đại diện “tối cao” PUBG Mobile ở Hàn Quốc. Liệu rằng họ sẽ chấp thuận để tựa game battle royale từng do Tencent phát hành trở lại? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn