14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nhân dịp ra mắt, Thiên Khởi Chi Môn tặng 1000 giftcode giá trị

3 min read

Chỉ mới ra mắt vào ngày 01/9, Thiên Khởi Chi Môn đã nhận được nhiều thiện cảm từ game thủ Việt. Bởi đồ họa trong game theo phong cách châu Âu đặc sắc và gameplay phong phú.

Thiên Khởi Chi Môn là một loại game thuộc thể loại nhập vai MMORPG với lối chơi độc đáo, bối cảnh Thần – Ma bí ẩn, ma mị, cuốn hút người chơi trong tất cả các hoạt động game. Thủy Chiến liên server rực lửa, Giao dịch tự do, phó bản đặc sắc, Kết duyên không biên giới, câu cá thư giãn trải nghiệm đời sống giải trí thú vị… là những hoạt động, tính năng sẽ khiến game thủ không thể bỏ qua Thiên Khởi Chi Môn.

Nhân dịp mừng game mở cửa chính thức, Thiên Khởi Chi Môn đã gửi tặng đến cộng đồng game thủ  hàng triệu gift-code với vô số tặng phẩm trong game, hỗ trợ tân thủ thuận lợi chinh phục game. Với gift-code này, game thủ chỉ cần lưu ý các thông tin sau để có thể nhận thưởng:

– Mỗi tài khoản chỉ nhập được 1 lần /1 nhân vật /1 sever.

– Hạn sử dụng: 31/12/2020

– Vật phẩm thưởng trong code: Kim cương khóa, Thuốc tiến cấp thú cưỡi-Tinh linh, Linh hồn thú cưỡi-Tinh linh-cánh; Thánh Khí Linh, Thần Binh Linh.

Cũng trong dịp này, Thiên Khởi Chi Môn còn có các hoạt động tặng quà trong game như quà mừng mở server Ảo hóa thú cưỡi cực chất (đăng nhập 14 ngày); Cấp 200 nhận Ảo hóa Cánh U Minh; Tạo Guild nhận EXP, Cống hiến, Thuốc tiến cấp… Nhận Thánh Khí Linh, Thuốc mệt mỏi, Lì xì Guild… khi hạ Boss lần đầu; Cùng các sân chơi hấp dẫn tại fanpage, hội nhóm trò chơi như thay đổi ảnh đại diện nhận quà ra mắt, xem livestream nhận code siêu xịn…

Sau 02 ngày ra mắt, Thiên Khởi Chi Môn hiện đã có 6 server, trong thời gian sắp tới, game sẽ liên tiếp mở thêm server dựa trên nhu cầu của game thủ. Tham gia tựa game nhập vai Ma Thần, người chơi sẽ thủ vai một trong 4 class nhân vật Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ). BĐH kỳ vọng rằng người chơi sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ với tựa game này trong những ngày đầu tháng 9/2020.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn