25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tải ngay A3 Still Alive – Siêu phẩm MMORPG kết hợp Battle Royale bản Global vừa ra mắt để nhận nhiều ưu đãi

3 min read

Loại hình game cổ điển A3 Still Alive chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 3 vừa qua và giờ thì bản Global đã được trình làng. Cùng trải nghiệm bản Global với nhiều điều hấp dẫn nhé!

A3: Still Alive được xây dựng dựa trên tựa game online cổ điển trên PC mang tên A3. Tại đây người chơi sẽ điều khiển nhân vật liên tục tìm kiếm và combat nảy lửa, ai sống tới cuối cùng sẽ giành chiến thắng. A3: Still Alive từng được giới thiệu sẽ tập trung vào chế độ Battle Royale mới với 30 người chơi trong mỗi vòng. 

Tháng 9 vừa qua, Netmarble đã thông báo quyết định sớm ra mắt tựa game nhập vai hành động Hàn Quốc – A3: Still Alive trên các thiết bị di động. Đây là bản Global với ngôn ngữ tiếng Anh hoàn chỉnh, đi kèm với đó là chính sách chăm sóc khách hàng tân thủ tương đối tốt. Và kể từ 10/11 vừa qua, A3: Still Alive đã chính thức mở tải miễn phí trên các chợ ứng dụng iOS và Android. Game thủ Việt quan tâm có thể trải trên TapTap, Apkcombo và nhận về những phần quà hữu ích.

Với vị thế là nhà phát triển và cung cấp trò chơi di động đến từ Hàn Quốc có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thế giới, dự án A3: Still Alive của Netmarble đang thu hút sự quan tâm lớn của các tín đồ thể loại game MMORPG. Trò chơi được đánh giá trò chơi sinh tồn kết hợp nhập vai số 1 từ Hàn Quốc mang tới những màn combat nảy lửa, kịch tính dựa trên khung cảnh hoành tráng với tạo hình chi tiết. Người chơi có thể toàn quyền khám phá những môi trường phong phú như cánh đồng tuyết, sa mạc, rừng và hơn thế nữa.

Hệ thống 5 Class khác nhau với các phong cách chơi đa dạng. Game thủ trực tiếp giải quyết “mâu thuẫn” với các đối thủ thông qua Bang hội chiến. Game sở hữu đầy đủ các mode từ PvP, PvE trong đó các chiến dịch solo và chiến dịch co-op trong thế giới mở rộng lớn ở mục PvE, bao gồm Snowfields, Deserts, Forest,… sẽ tiêu tốn không ít thời gian của bạn.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn