19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hải Tặc Đại Chiến bùng nổ với update ‘Đại chiến tân thế giới’

3 min read

Chỉ với hơn 2 tháng ra mắt, Hải Tặc Đại Chiến đã trở thành một cái tên hot trong thể loại turn base lấy đề tài One Piece. Game thu hút được đa dạng độ tuổi nhờ lối chơi đơn giản, tính chiến thuật cao cùng với hàng trăm nhân vật chuẩn nguyên tác được cập nhật liên tục.

Hải Tặc Đại Chiến qua các phiên bản đang cho thấy được sự nâng cấp càng ngày càng cao từ lối chơi đến hình ảnh. Với phiên bản lần này hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn những phiên bản trước.

1. Leo đậu thần đôi

Đến với phiên bản mới, tính năng này được mở khi người chơi leo tới tầng 100 của đậu thần đơn. Việc chinh phục được các ải sẽ khó hơn 1 chút, tạo cảm giác hứng khởi và nhiều tăng độ hấp dẫn giúp người chơi không nhàm chán. Được bật mí thêm, phần thưởng của tính năng này cũng được xây dựng chi tiết và có lợi đáng kể.

2. Tính năng đố vui

Sau những giây phút căng não sắp xếp đội hình, thử thách chiến thuật với nhau, người chơi có thể thư giãn và trải nghiệm những câu đố vui trong hòm kho báu qua đó tìm thêm kim cương cho mình. Có lẽ đây là hoạt động không mới so với các game khác nhưng với kiến thức chuyên về One Piece thì liệu rằng bạn có tự tin rằng mình sẽ giành quán quân chứ ?

3. Đấu trường Corrida – Đấu trường rực lửa

Đấu trường Corrida được mở khi người chơi đạt cấp 80, đây là tính năng được chờ đợi nhất với tính năng thi đấu liên server, quy tụ hàng loạt các top server thi đấu nảy lửa.

Ngoài ra, game còn có thêm tính năng đặt cược giúp cho tất cả mọi người dù tham gia hay không đều chắc chắn có quà mang về, phần thưởng từ đặt cược có thể đổi vật phẩm có giá trị khác.

4. Mở cấp sao tướng E1 – E5, trang bị đặc thù, Haki

Phiên bản mới tạo ra địa chấn thì tính năng này chính là điểm nhấn, với mở cấp sao tướng cùng trang bị đặc thù và Haki, người chơi phải có một chiến lược khác để nâng cấp tướng cũng như xây dựng đội hình phù hợp.

Ngoài các cập nhật cực hot phía trên, Hải Tặc Đại Chiến còn cập nhật lại một số giao diện cửa hàng, khung chọn server, khung chat, hiệu ứng liên sát để người chơi có thể trải nghiệm tối ưu nhất.

Hải Tặc Đại Chiến đã tiến hành cập nhật phiên bản mới cùng nhau khám phá thế giới Hải Tặc – Đại Chiến Tân Thế Giới này nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn