19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Mạng xã hội Lotus, SmileGate – Những người bạn đồng hành của CF Championship 2020

4 min read

Vững tin với thương hiệu Đột Kích, mạng xã hội Lotus cùng nhà phát triển SmileGate đã trở thành những đơn vị đồng hành của giải đấu lớn nhất năm CF Championship 2020.

Nhằm đánh dấu sự trở lại của mảng eSports vốn khá trầm lắng thời gian qua, NPH VTC Online đã quyết định tổ chức một giải đấu lớn cuối năm nay. Giải đấu CF Championship 2020 đã ra đời trong chính hoàn cảnh rất đặc biệt và thuận lợi này.

Với sự đầu tư và đồng hành của những đối tác lớn như mạng xã hội Lotus và nhà phát triển SmileGate, giải đấu hứa hẹn sự trở lại đầy huy hoàng của mảng eSports bộ môn Đột Kích.

Hiện nay, sau giai đoạn đăng ký đông đảo gần 90 đội đến từ 31 tỉnh thành khắp cả nước thì giải đấu CF Championship 2020 đã bước vào giai đoạn tranh tài 16 đội (từ ngày 13/11). Nhiều tình huống bất ngờ đã diễn ra trong những trận tranh hùng của vòng loại, một vài đội góp mặt các tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm lại bị những đội trẻ mới thành lập “đột kích” và vượt qua. Điều này hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chấn động hơn nữa khi giải đấu tiến vào sâu hơn ở các vòng trong.

Có thể nói trong 2 năm trầm lắng vừa qua, mảng eSports của cộng đồng Đột Kích đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đầu tiên là việc giải thế giới năm 2019 không có suất cho Việt Nam và sang năm 2020 thì dịch Covid xảy ra khiến mọi kế hoạch tổ chức giải đấu phải tạm gác lại. Kế tiếp là sự chuyển giao giữa NPH VTC Game và VTC Online trong việc cung cấp dịch vụ game Đột Kích tại Việt Nam.

Vì thế, Giải đấu CF Championship 2020 có thể xem là một sự cố gắng lớn của các bên sau hàng loạt khó khăn vừa trải qua. Với giải thưởng lên đến 285 triệu đồng cùng một quy mô cực rộng trải dài khắp toàn quốc, giải đấu này sẽ là một khởi đầu đẹp để chuẩn bị cho một năm eSports 2021 sôi động của Đột Kích.

Đây sẽ là bước đầu tiên cho việc khởi động lại hệ thống eSports của Đột Kích vào năm 2021 và hướng tới việc có suất tham dự các giải quy mô thế giới của Đột Kích trong năm 2021 tới. Tương lai của “Đột Kích” có tưng bừng hay không, chỉ sự cố gắng của NPH VTC Online thôi không đủ mà cần cả sự ủng hộ tham gia của cộng đồng game thủ và sự đồng hành của các thương hiệu tài trợ.

Lịch trình giải đấu

Những giải đấu trong tương lai của cộng đồng Đột Kích hứa hẹn sẽ có quy mô hoành tráng hơn, giải thưởng “đậm” hơn nếu tiếp tục có được sự đồng hành tích cực của các đối tác lớn như mạng xã hội Lotus và nhà phát triển SmileGate.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn