22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hoàn tiền nạp game cũ sang Tam Quốc Origin – game thủ thích thú với sự kiện Quần Hùng Hội Tụ – Chiêu Mộ Hiền Tài

3 min read

Với mục tiêu quy tụ và xây dựng một cộng đồng người chơi đam mê dòng game Tam Quốc. Tam Quốc Origin luôn sẵn sàng chào đón cũng như là mang đến nhiều ưu đãi bất ngờ cho game thủ thông qua chương trình hoàn nạp từ các game đã đóng cửa trước 10/11/2020.

Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dòng game thẻ tướng đáng chú ý nhất trong năm, Tam Quốc Origin đã và đang tiếp tục và nỗ lực để trở thành một cái tên thành công và được quan tâm nhất trong lịch sử game Tam Quốc.

Một trong những hành động đầu tiên đó chính là thu nạp tất cả các game thủ từ nhiều thể loại game khác đã đóng cửa sẽ cùng quy tụ và tham gia vào Tam Quốc Origin. Chương trình Quần Hùng Hội Tụ – Chiêu Mộ Thiên Tài chính là cơ hội để mọi người chơi thoát khỏi nỗi đắn đo về vấn đề tài chính, sẵn sàng cho 1 khởi đầu mới tại tựa game Tam Quốc có một không hai này.

Đối tượng cụ thể là cho tất cả người chơi đã từng nạp từ 1,000,000 VND trở lên vào các game đã đóng cửa hoặc đã có thông báo đóng cửa trước 10/11/2020, tính theo tài khoản FunID của chính NPH.

Hoàn lại 10% trên tổng số tiền đã nạp vào game cũ tính đến thời điểm đăng ký, giá trị hoàn lại sẽ được quy ra bằng Kim cương và Điểm VIP qua các đợt. Lượng kim cương và điểm VIP mỗi đợt nhận được tương ứng với các mốc nạp của Quân sư.

Người chơi cần nạp tối thiểu 2500KC vào Tam Quốc Origin ở nhân vật nhận hoàn nạp tại thời điểm đăng ký chương trình. Kim cương và điểm VIP mỗi đợt sẽ được gửi định kỳ qua thư ingame vào thứ 6 hàng tuần. Số đợt nhận sẽ tính theo tổng Kim cương được hoàn.

Mỗi nhân vật của Tam Quốc Origin chỉ có thể nhận hoàn nạp từ 1 game. Nếu FunID của người chơi đã nạp tiền vào nhiều game thì mỗi game sẽ được hoàn nạp vào 1 nhân vật khác nhau của game.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trở thành một vị Quân Sư tài ba trong thế giới Tam Quốc Origin nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn