25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chặng đường tu tiên độ kiếp đầy gian truân trong game Giang Hồ Tu Tiên – Game thủ không thể bỏ qua

4 min read

Giang Hồ Tu Tiên thuộc thể loại MMORPG 3D với chủ đề võ hiệp lai tiên hiệp tạo ra một thời đại Ảo Hóa Võ Lâm mới lạ đầy khác biệt. Game không chỉ tập trung phô diễn chất lượng hình ảnh mãn nhãn mà còn tạo cơ hội cũng như khả năng PK qua các hoạt động trong game. Được biết, game chính thức alpha test vào ngày thứ 5 12/11/2020.

Về lối chơi, game có lối chơi khá là từ tốn, rải đều để game thủ dễ dàng chinh phục dần dần. Mỗi tính năng, hoạt động đều được phân bổ hợp lý, không quá dồn dập vào phần đầu rồi rải rác ở giai đoạn sau khiến game thủ bị ngợp. Trái lại người chơi sẽ có thể vừa tăng cấp vừa nghiên cứu kỹ các kỹ năng, cách thức bồi dưỡng nhân vật sao cho hợp lý.

Nhân vật trong game có thể luyện cấp tại các map rộng lớn chứ không hề bị bó hẹp trong phụ bản, đồng thời Giang Hồ Tu Tiên sẽ cung cấp hàng loạt phó bản đa dạng, đặc sắc để người chơi có thể tìm kiếm nguyên liệu để thăng cấp lực chiến một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, hoạt động săn boss dã ngoại sẽ có rất nhiều vật phẩm cực VIP nên ai tham gia game đều có thể cày chay và đua top ầm ầm.

trong game người chơi có thể PK lẫn nhau để tranh giành bãi luyện, thậm chí cả chặn cổng, “bảo trì” server như ngày nào chinh chiến trên PC. Những giờ giải lao, chán luyện cấp, game thủ sẽ hăng say chiến đấu tại các map chiến trường thế lực Tiên – Ma, hay cùng gia tộc săn Boss cả ngày không biết mệt mỏi. Thế mới nói Giang Hồ Tu Tiên kế thừa đầy đủ tinh hoa của những siêu phẩm xưa và kết nối với sự tinh tế và mới lạ hiện nay để đem đến trải nghiệm vừa quen, vừa lạ, cuốn hút mãi không thôi.

Một tính năng cực kỳ quan trọng đã từng khiến cho cộng đồng hâm mộ dòng game Kiếm Hiệp phải say đắm chính là hệ thống chuyển sinh. Hệ thống này tẩy tủy giúp những vị đại hiệp chốn võ lâm được cải lão hoàn đồng, cải thiện thuộc tính sẵn có lên mức độ cao hơn. Nhờ thế nên khi trải nghiệm game Giang Hồ Tu Tiên đẳng cấp nhân vật sẽ được kéo dài liên tục chứ không phải chịu đứng yên như một số sản phẩm hiện nay.

Tiếp đến là dần làm quen với các công năng đặc dị góp phần gia tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật như luyện Mệnh Cách, Đan Dược, Thần Binh, Dị Thú, Linh Thú, Pháp Bảo, Linh Vũ, Pháp Tướng,…cho tới hệ thống thời trang hóa hình đầy gai góc.

Cùng tham gia vào game để trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé!!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn