25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tải miễn phí ngay game bom tấn sinh tồn của năm 2021, biến người chơi thành ma cà rồng, hút máu lẫn nhau để tìm ra kẻ thống trị

3 min read

Đây là một trong những tựa game được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn từng ước các trò chơi Battle Royale siêu nhiên hơn một chút, thì Bloodhunt có thể là câu trả lời cho những lời cầu nguyện đen tối của bạn. Lấy bối cảnh trong vũ trụ RPG được gọi là Vampire: The Masquerade, có nghĩa là nó có bối cảnh gothic đương đại (trong trường hợp này là thành phố Prague) và nhiều giống loài hút máu khác nhau. Và chúng ta vẫn có thể sử dụng vũ khí trong đó — lựa chọn thông thường gồm súng ngắn, súng trường tấn công, v.v. mà bạn mong đợi từ một trò chơi Battle Royale điển hình — nhưng điều thú vị về Bloodhunt là bạn có thể sử dụng sức mạnh ma cà rồng.

Prague trông rất tuyệt, với sự pha trộn giữa các tòa nhà hiện đại và lịch sử tạo nên một cảnh quan đô thị thú vị. Đặc biệt là còn có những tấm nền lấp lánh được thắp sáng bởi các bảng hiệu đèn neon huỳnh quang quảng cáo các câu lạc bộ thoát y và khách sạn tình yêu. Đây một nơi xinh đẹp bị bao phủ bởi bóng tối và bầu không khí này chính xác là loại nơi bạn mong đợi để tìm thấy một đống ma cà rồng đang cố gắng giết nhau.

Đây cũng là một bối cảnh hiệu quả về mặt thiết kế bản đồ, với những con hẻm hẹp giống như mê cung để trượt xuống và những mái nhà để lướt qua. Một bối cảnh đô thị đông đúc, không có không gian mở thực sự lớn những lại hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên đối với một tựa game Battle Royale.

Bloodhunt sẽ được phát hành trên PC vào cuối năm nay và chơi miễn phí. Nếu bạn muốn thưởng thức nhịp độ nhanh, khát máu của nó trong thể loại battle royale thì hãy thử đến với một phiên bản beta kín sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7.

Bạn có thể truy cập trang web chính thức để có cơ hội tham gia. Nhà phát triển Sharkmob — một studio mới gồm các nhà phát triển AAA cũ — cũng đã hứa rằng trò chơi sẽ có tính năng “không phải trả tiền để thắng hoặc cơ chế tương tự” và nó được tạo ra với “tâm lý tập trung vào người chơi”. Một tâm lý mà khi nghe xong chúng ta có thể cảm thấy yên tâm để tận hưởng đối với tựa game này.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn