26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sức ảnh hưởng chóng mặt của Ảnh kiếm 3D đối với các game thủ

5 min read

Một cơn sốt mang tên Ảnh Kiếm 3D đã gây xôn xao giới game thủ. Ngay từ bản closed beta đã tạo nên sức hút khốc liệt vì số người đăng kí quá lớn. Cho dù là fan cuồng hay là người chỉ mới bắt đầu, khi trải nghiệm Ảnh kiếm 3D đều tìm cho mình một lý do để tiếp tục. 

Ảnh kiếm 3D với giao diện quá ư là trọn vẹn đã khiến người chơi vô cùng thích thú khi tham gia. Thiết kế không gian game vừa lãng mạn, nên thơ, vừa khốc liệt, gay cấn khiến người chơi không thể nào mà dứt ra.

Sức hút của game quả thật quá lớn khi sau khi bản closed beta phải mất 10 ngày bản chính thức mới có thể ra mắt. Vì lượt đăng kí quá cao nên các server đã gặp sự cố. Quả thật đây là một trong những game có sức hút nhất từ trước tới giờ.

Ảnh Kiếm 3D mang lại những phút giây vui vẻ cho người chơi, Vừa có thể kết bạn vừa có thể PK. Với một quy mô đấu trường khủng, người chơi thỏa sức thể hiện bản lĩnh của mình.

Chính vì vậy, Ảnh Kiếm 3D đã tạo nên một làn sóng vô cùng lớn. Chỉ vừa mới ra mắt  game đã lot top game có lượt download cao nhất trên CH Play. Với những nâng cấp đồ, khoác lên mình những item mới nhất, xịn nhất, lung linh nhất chính là thỏa mãn mục đích giúp người chơi giải trí. Là một tựa game mà bạn có thể tìm thấy bất cứ phong cách nào mình muốn, khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ những gì mà bạn có sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng quý hơn cả.

Với việc đem tới 4 hệ, 18 phái, Ảnh Kiếm 3D càng hô biến cho cuộc đua của người chơi thêm phần đặc sắc, biến hóa. Mỗi game thủ có thể tự tin thể hiện cách chiến đấu riêng của mình. Game cho phép người chơi tự tạo những cuộc tỉ thí bất ngờ. Đây là điểm đặc biệt mà khó có game nào có thể làm được.

Game được dựa trên cốt truyện nổi tiếng của Trung Quốc. Tương truyền trong cùng trời cuối đất tồn tại sức mạnh của Tiên Kiếm từ Huyết Long, người và rồng cùng chung sống trong hoà thuận và quy luật đất trời cũng như phân chia tam giới. Tiên giới phân nhánh 4 nơi riêng biệt, mỗi nơi giao cho một trấn phái chấn giữ. Họ được gọi là Tứ Linh Tộc Thiên Giới, giữ sự cân bằng cho vạn vật đất trời, đại diện cho 4 hệ phái trong game tương ứng với 4 thuộc tính chính Băng, Lôi, Hỏa, Độc.

Tại đây, bất kỳ ai tu luyện chính phái sẽ có ngày được uỷ thác sứ mệnh phò trợ long nhân truy tìm bảo kiếm từ máu của loài rồng để sở hữu trở thành Ảnh Kiếm Vô Song, ai sở hữu bảo kiếm này sẽ là người xứng đáng để cân bằng tam giới trong Thiên Long Thần Tộc, không ai khác kẻ làm được điều đó sẽ do chính bạn quyết định và đó cũng là sứ mệnh hành trình của bạn.

Ngoài nhân vật, trang phục cũng là một điểm thu hút của game.

Với kho thời trang vô cùng phong phú và bắt mắt, người chơi tùy thích lựa chọn trang phục cho nhân vật của mình. Mọi phong cách trang phục từ cổ điển đến hiện đại, từ trang nhã đài các đến “mát mẻ” phóng khoáng đều có thể tìm thấy tại Ảnh Kiếm 3D, đứng chung 1 khung hình thì quả là bật tung khí chất. 

Khi chơi game này, bạn có thể kết hôn, sinh con đẻ cái, kết thông gia, cùng trải nghiệm mini-game, tắm tiên… và nhiều hơn thế nữa. Ngay trong ngày đầu tiên khai mở, Ảnh Kiếm 3D đã ghi nhận gần 2000 cặp đôi hoàn tất “thủ tục”, chính thức kết hôn. 

Ảnh Kiếm 3D quả không phải là game nữa mà là một thế giới mà ở trong đó bạn có thể thoải mái sống với sở thích của mình. Ngoài những trận giao đấu, game còn là nơi bạn có thể kết duyên, kết hôn. Người chơi có thể tự do xây dựng nhân vật mà mình mong muốn. Còn chần chừ gì mà không cùng rủ bạn bè tham gia tựa game để thi đấu, tạo bang hội và chứng tỏ thực lực trên con đường trở thành Chân Ảnh Kiếm Vô Song.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn