19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Samurai Shodown VNG mở đăng ký trước cho game thủ Việt Nam

3 min read

Sau một thời gian mở đăng ký trước cho khắp Đông Nam Á trừ… Việt Nam, giờ đây “nước chủ nhà” cũng đã được gọi tên trên bản đồ game thủ của Samurai Shodown VNG.

Ngôn ngữ trong game Samurai Shodown: Huyền thoại Samurai bỗng dưng xuất hiện ngôn ngữ tiếng việt. Động thái này chứng tỏ Việt Nam sẽ sớm có cơ hội giáp mặt với bạn bè quốc tế.

Nếu bạn thuộc thế hệ game thủ những đời 8x – 9x, thì cái tên Samurai Shodown sẽ không còn xa lạ. Đây là trong những game đứng dấu ở Nhật Bản từ những năm 90. Sau một thời gian vắng bóng,  Samurai Shodown đã quay trở lại với một giao diện thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần gay cấn trong cuộc chiến giữa các samurai.

Phiên bản lần này khác so với bản đối kháng truyền thống, huyền thoại Samurai sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới với gameplay nhập vai hành động 3D (MMOARPG) kịch tính.

Khi bước vào thế giới game bạn sẽ được trở thành một chiến binh với khả năng chiến đấu tuyệt vời, kết hợp với vô số kĩ năng chiêu thức. Với 10 nghề nghiệp và 4 hệ phái khác nhau, bạn có thể lựa chọn trở thành kiểu nhân vật mà mình yêu thích, với hệ thống kỹ năng, trang bị khác biệt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được “đồng hành” cùng những nhân vật quen thuộc từ series game này của SNK như: Haohmaru, Hiệp Sĩ Mù Ukyo, Nakoruru, Hai Lúa Genjuro hay Ninja Chó Galford. 

SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai đã cho phép các game thủ Việt Nam đăng ký trước tại địa chỉ http://register.samuraishodown.asia/. Chỉ cần điền chính xác các thông tin (email và số điện thoại) của bạn vào khung đăng ký và xác nhận, bạn chắc chắn nhận được phần quà gồm Đồng hành Đấu Sĩ Chân Què, Rương 180 Câu Ngọc Khóa và 3 Sushi Lớn để trải nghiệm tựa game này ngay trong ngày ra mắt chính thức.

Cùng truy cập đăng kí để trở thành thành viên cũng như được trải nghiệm Samurai Shodown này nhé.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn