22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chào mừng phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile mang tên Tinh Túc Độc Mệnh

3 min read

Tân Thiên Long Mobile được xem là một trong những tượng đài lâu nhất trên thị trường game Việt Nam.  Với sức hút không ngừng nghỉ bằng những phiên bản hấp dẫn, những bản cập nhật độc đáo. Theo nguồn tin chính thống một phiên bản vô cùng đặc sắc mang tên “ Tinh Túc Độc Mệnh ”. 

Trong bản update lần này, môn phái thứ 12 của Tân Thiên Long Mobile sẽ ra mắt cộng đồng game thủ, với tiềm năng có thể phá vỡ nguồn sức mạnh của các phái sát thương đang rất mạnh hiện nay.

Phiên bản lần này được đầu tư rất lớn và dược đông đảo người hâm mộ chờ đón. Đúng như tên gọi Tinh Túc – một môn phái thần bí với lối chơi độc đáo bậc nhất trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ. Đây cũng là môn phái thứ 12 cũng là tà phái đầu tiên trong giang hồ Tân Thiên Long Mobile.

Theo truyền thuyết trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ, phái Tinh Túc là phái với võ công sử dụng độc khiến giang hồ khiếp sợ. Nhờ vào môn công phu này, Đinh Xuân Thu đã tung hoành trong giang hồ khiến người người phải khiếp sợ. A Tử, một mỹ nhân nổi bật trong Thiên Long Bát Bộ cũng là môn đồ Tinh Túc. Nữ đồ đệ này đã ăn cắp Thần Mộc Vương Đỉnh để luyện Hóa Công Đại Pháp, gián tiếp khiến Đinh Xuân Thu phải tái xuất giang hồ náo động Trung Nguyên.

Chính vì nguyên bản quá hấp dẫn, do đó Tân Thiên Long Mobile đã quyết định cho ra mắt phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh. Phiên bản vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ. Đa số các ý kiến đều cho rằng, với đặc tính dùng độc – một trong những nguyên tố khắc chế Võ Đang hữu hiệu, Tinh Túc sẽ là môn phái đem đến sự cân bằng tuyệt đối cho Tân Thiên Long Mobile.

Trong phó bản, Tinh Túc người chơi  kỳ vọng sẽ được mang đến một bộ kỹ năng sát thương độc đáo, bao gồm cả sát thương bùng phát, sát thương theo thời gian và các hiệu ứng bất lợi lên Boss.

Với sức hút vô cùng lớn, có thể nói giới game thủ đã chuẩn bị mọi tư trang, sẵn sàng thử nghiệm phiên bản mới này. Cách xây dựng các nhân vật, PK,.. ở phiên bản này không chỉ giải trí mà còn có tiềm lực kinh tế. Chắc chắn một làn sóng lớn sẽ bùng nổ khi phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh được update.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn